Mẫu Việt đoạt giải nhì trang phục dân tộc tại Manhunt

(VTC News) – Đêm chung kết Manhunt International 2012 đã diễn ra tối qua tại Bangkok, Thái Lan. Đại diện của Việt Nam là người mẫu Quang Huân chỉ đoạt giải nhì trang phục dân tộc và không lọt Top 15.
Cuộc thi Manhunt International 2012 diễn ra tại Thái Lan hơn 1 tuần với sự tranh tài của 55 thí sinh đã khép lại vào đêm chung kết xếp hạng tối qua (9/11). 
Kết quả: thí sinh của Philippines đã lên ngôi Manhunt 2012, Á vương 1 thuộc về người mẫu đến từ vùng Batangas, Á vương 2 thuộc về đại diện của Macau và Á vương 4 thuộc về người mẫu của Singapore.
 thí sinh của Philippines đã lên ngôi Manhunt 2012 

thí sinh của Philippines đã lên ngôi Manhunt 2012 

Đại diện của Việt Nam là người mẫu Quang Huân chỉ đoạt giải nhì trong phần thi phụ trang phục dân tộc và không lọt Top 15. Ở Việt Nam, Quang Huân cũng không phải là gượng mặt tên tuổi và nổi bật khi chỉ đoạt giải Tư trong cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam năm 2009.
Quang Huân trong trang phục dân tộc (Photo : Quốc Huy) 

Quang Huân trong trang phục dân tộc (Photo : Quốc Huy) 

Như vậy, Việt nam đã tham gia 7 mùa thi Manhunt International. Tính đến nay, Trương Nam Thành là người đoạt giải cao nhất của Việt Nam khi tham dự cuộc thi này: Á vương 3. Trước đó, Ngô Tiến Đoàn đã đoạt giải Thể hình đẹp nhất tại cuộc thi này năm 2007.


Hoàng Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN