• Zalo

Mẫu tin tuyển dụng tích hợp đầy đủ thông tin

Kinh tế Thứ Năm, 11/07/2013 12:19:00 +07:00

(VTC News) - JobStreet.com ra mắt “Mẫu Tin Tuyển Dụng Phong Phú – Rich Job Ads” có các chức năng mới như gợi ý mức lương, bản đồ địa điểm và chi tiết về công ty

(VTC News) - JobStreet.com vừa ra mắt “Mẫu Tin Tuyển Dụng Phong Phú – Rich Job Ads” cùng các chức năng mới như gợi ý mức lương, bản đồ địa điểm và chi tiết về công ty.

Đây là mạng việc làm trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam đưa ra các thông tin tuyển dụng đầy đủ, hữu ích cho ứng viên chỉ bằng 1 click chuột

Việc đăng tuyển trực tuyến ngày càng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn cho các nhà tuyển dụng, nên số lượng việc làm trên các trang mạng tuyển dụng trực tuyến khá phong phú. Tuy nhiên, hầu hết các thông tin như mức lương mong muốn, bản đồ về địa điểm làm việc cũng như những thông tin chi tiết về doanh nghiệp đang bị các nhà tuyển dụng bỏ quên.

Mẫu tin tuyển dụng tích hợp đầy đủ thông tin
 

Việc này vô hình chung đang khiến các ứng viên tiềm năng cảm thấy khó khăn trong việc tìm ra mẫu tin tuyển dụng thực sự phù hợp với họ. Rất nhiều ứng viên chọn cách ứng tuyển cho nhiều vị trí mà không hề cân nhắc, liệu việc làm này có thực sự phù hợp với họ hay không. Và ngay cả nhà tuyển dụng cũng phải mất thời gian dài để tìm thấy ứng viên tiềm năng phù hợp.

Sự ra đời của mẫu tin tuyển dụng mới sẽ là một giải pháp cho các vấn đề mà người tìm việc cũng như các nhà tuyển dụng đang gặp phải. Chức năng nổi bật trong mẫu tin tuyển dụng mới chính là thông tin mức lương phù hợp từ nhà tuyển dụng - một chức năng tiên phong chưa từng xuất hiện tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.

Hiện nay, JobStreet.com Việt Nam có trên 90% mẫu tin tuyển dụng với thông tin về mức lương đề nghị từ nhà tuyển dụng. Ngoài ra, các chức năng khác của mẫu tin tuyển dụng mới cũng cho phép ứng viên xem những thống kê về số lượng hồ sơ ứng tuyển của từng mẫu tin tuyển dụng, bản đồ về địa điểm làm việc cũng như những thông tin về nhà tuyển dụng trước khi ứng tuyển.

Cùng trải nghiệm mẫu tin tuyển dụng mới của JobStreet.com, với các chức năng:

Gợi ý mức lương

Mức lương sẽ không còn là một ẩn số khi ứng viên có thể xem và ứng tuyển cho những mẫu tin tuyển dụng có mức lương phù hợp với mong muốn.

Bản đồ địa điểm

Biết rõ địa điểm làm việc cũng là một yếu tố quan trọng đối với người tìm việc khi ứng tuyển. Với bản đồ về địa điểm làm việc, người tìm việc có thể kiểm tra địa điểm làm việc gần nhà cũng những bất tiện sẽ gặp phải khi đến nơi làm việc.

Chi tiết về công ty

Chức năng này chú trọng đến các thông tin khá sinh động như văn hóa công ty, thời gian làm việc, quyền lợi cũng như các thông tin khác về môi trường công sở. JobStreet.com mong muốn  người tìm việc phải thực sự có bức tranh toàn diện về doanh nghiệp trước khi ứng tuyển.

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ngân hàng trong lòng bàn tay

Ngân hàng trong lòng bàn tay

(VTC News) - Ngồi tại nhà lướt điện thoại hay máy tính, chỉ cần vài nút chạm hay vài cú nhấp chuột, tất cả mọi nhu cầu đều được ngân hàng phục vụ đầy đủ.

Đọc nhiều