Mâu thuẫn với đồng nghiệp, cô giáo mầm non đầu độc 23 trẻ

(VTC News) - Một cô giáo mầm non trộn Sodium Nitrite (NaNO2) vào thức ăn khiến 23 trẻ nhập viện, xuất phát từ mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Theo Sở cảnh sát thành phố Tiêu Tác, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc cho biết, qua điều tra ban đầu đã xác minh được động cơ của vụ hạ độc trẻ mầm non hôm 27/3 vừa qua là do mâu thuẫn đồng nghiệp, một cô giáo đã trộn Sodium Nitrite (NaNO2) vào cháo của trẻ khiến 23 cháu phải nhập viện. Hiện ngoài 15 cháu đã xuất viện thì tình hình sức khỏe của 1 cháu vẫn đang rất nghiêm trọng, 7 cháu vẫn phải nằm viện theo dõi.

Mau thuan voi dong nghiep, co giao mam non dau doc 23 tre hinh anh 1

 (Ảnh minh họa: Xinhua)

Một phụ huynh có con đang theo học tại trường cho biết, cô giáo hạ độc các bé là người ít nói và trầm tính.

Phụ huynh giấu tên nói: “Cô giáo có mâu thuẫn với một cô giáo khác trong trường nên đã hạ độc các bé. Hiện cô giáo đã bị bắt giữ và cảnh sát đang điều tra nguyên nhân của vụ việc”.

Hôm 27/3 vừa qua, 23 trẻ mầm non tại trường mẫu giáo Manh Manh, thành phố Tiêu Tác, tỉnh Hà Nam đã phải nhập viện trong tình trạng chóng mặt, ói mửa. Qua điều tra, cảnh sát xác định một cô giáo của trường đã thả Sodium Nitrite (NaNO2) vào cháo của các bé.

Được biết, Sodium Nitrite là hóa chất công nghiệp được sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực luyện kim, xi mạ, cao su tổng hợp, thuốc nhộm. Cơ thể con người chỉ cần hấp thụ một lượng từ 0,3 -0,5g Sodium Nitrite sẽ bị ngộ độc, còn nếu hấp thụ từ 3g Sodium Nitrite trở lên sẽ dẫn đến tử vong.

Ghét bạn cùng phòng, sinh viên ngành Hóa học lén đầu độc bạn suốt thời gian dài

Ghét bạn cùng phòng, sinh viên ngành Hóa học lén đầu độc bạn suốt thời gian dài

Chỉ vì không ưa cậu bạn da màu ở cùng phòng, du học sinh ngành Hóa học đến từ Trung Quốc đã nảy ra ý định giết bạn bằng cách lén cho chất độc vào thức ăn và đồ uống của anh ta trong...
 
Mẹ kế tiêm nước tẩy bồn cầu vào đồ ăn, mỹ phẩm, đầu độc con riêng của chồng

Mẹ kế tiêm nước tẩy bồn cầu vào đồ ăn, mỹ phẩm, đầu độc con riêng của chồng

Vụ án gây chấn động Hàn Quốc khi một bà mẹ kế ở tỉnh Gyeonggi dùng nước tẩy bồn cầu tiêm vào đồ ăn, mỹ phẩm để đầu độc con riêng của chồng.
PV/VOV-Trung Quốc
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU