Mâu thuẫn với con trai, cha uống thuốc sâu tự tử
  • Zalo

Mâu thuẫn với con trai, cha uống thuốc sâu tự tử

Thời sự Thứ Hai, 18/09/2017 17:36:00 +07:00

Vừa đi làm về tới nhà, anh M. thấy bố mình nằm bất động trên nên nhà, sùi bọt mép, máu chảy ra từ miệng, bên cạnh có hai vỏ thuốc trừ sâu đã được mở nắp.

Trưa 18/9, Trung tâm Y tế huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết, các y, bác sỹ ở đây vừa cứu sống một bệnh nhân bị ngộ độc thuốc trừ sâu nặng.

700_stamp_1 (5)

Bệnh nhân được cấp cứu ở Trung tâm Y tế huyện Tân Kỳ.

Bệnh nhân vừa được cứu sống là ông Trương V. B. (66 tuổi, trú tại xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ, Nghệ An).

Anh Trương V. M., con trai của nạn nhân kể lại, chiều 15/9, khi đi làm về tới nhà, anh B. thấy bố mình nằm bất động trên nên nhà, sùi bọt mép, máu chảy ra từ miệng, bên cạnh có hai vỏ thuốc trừ sâu đã được mở nắp. Thấy vậy, anh M. gọi người nhà đưa ông B. đi cấp cứu.

  Video: Bị thầy hiệu trưởng quát mắng, học sinh uống thuốc trừ sâu tự tử       

Một số bác sỹ cho biết, trước khi bệnh nhân được đưa vào Trung tâm Y tế huyện Tân Kỳ đã có hiện tượng sùi bọt mép, nôn mữa, đau bụng vùng thượng vị. Các bác sỹ chẩn đoán nạn nhân đã uống thuốc trừ sâu trước đó khá nhiều giờ đồng hồ. Bệnh nhân nhanh chóng được tiến hành truyền dịch, súc rửa đường ruột, lợi tiểu.

Theo anh M., trước khi xảy ra sự việc, giữa hai bố con anh có xảy ra mâu thuẫn. Rất có thể vì giận anh M. nên ông B. tìm đến thuốc sâu để tự tử.

Được biết, sáng 18/9, ông B. đã được xuất viện về nhà.

PHAN SÁNG
Bạn có cảm nghĩ gì về "Mâu thuẫn với con trai, cha uống thuốc sâu tự tử" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất