Mâu thuẫn với chủ quán ăn, người đàn ông nổ súng khủng bố kẻ thù

(VTC News) - Mâu thuẫn với chủ quán ăn ở TP. Vũng Tàu, Vũ mua súng của một người ở biên giới Campuchia bắn, thị uy chủ quán.

Ngày 21/10, Công an TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang tạm giữ hình sự Nguyễn Hải Vũ (49 tuổi, ngụ TP. Vũng Tàu) để điều tra vụ sử dụng súng bắn vào quán ăn do mâu thuẫn.

Chiều 20/10, sau khi nhận tin tố giác của người dân về một người đàn ông cầm súng bắn vào quán ăn ở phường 7, lực lượng chức năng đến hiện trường và khống chế Vũ.

Tại trụ sở công an, Vũ khai nhận do mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu tại quán nên người này mang súng, một dao nhọn đến để trả thù. Do không thấy chủ quán nên Vũ nổ súng thị uy.

Khám xét trong người Vũ, công an phát hiện một khẩu súng có hình dạng như súng Rulo tự chế, 39 viên đạn chưa qua sử dụng và 6 viên đạn đã sử dụng và số tang vật khác.

Số vũ khí này Vũ mua của một người khác tại biên giới Campuchia với số tiền 12 triệu đồng.

Nổ súng trấn áp côn đồ, 3 công an bị thương: Tạm giữ hình sự thêm 6 nghi can

Nổ súng trấn áp côn đồ, 3 công an bị thương: Tạm giữ hình sự thêm 6 nghi can

Ngày 2/10, Công an tỉnh Kon Tum ra quyết định tạm giữ hình sự thêm 6 nghi can liên quan đến vụ chống người thi hành công vụ khiến 3 công an bị thương.
 
Côn đồ đất Cảng nổ súng giải quyết nợ nần, một người trọng thương

Côn đồ đất Cảng nổ súng giải quyết nợ nần, một người trọng thương

Được nhờ đứng ra dàn xếp để giải quyết nợ nần về tiền bạc, Cao Đức Tuấn (Hải Phòng) bị côn đồ đất Cảng nổ súng bắn trọng thương.
QUANG ANH
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU