Mâu thuẫn với chồng, vợ mang bầu uống thuốc cỏ tự tử

(VTC News) - Cãi nhau với chồng, chị H. tuyệt vọng rồi uống thuốc diệt cỏ để  kết liễu đời mình.

Sáng 12/5, Bệnh viện đa khoa Dầu Giây (huyện Thống Nhất, Đồng Nai) đã tiếp nhận cấp cứu cho bệnh nhân Nguyễn Thị H. (28 tuổi, ngụ huyện Thống Nhất). Chị H. nhập viện trong tình trạng nguy kịch do uống thuốc diệt cỏ để tử tự.


Thai phụ Nguyễn Thị H. nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Ảnh:  L.H 

Thai phụ Nguyễn Thị H. nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Ảnh: L.H 

Trước đó, khoảng 7h30 sáng 12/5, người thân phát hiện chị H. nằm bất tỉnh trên sàn nhà, bên cạnh có chai thuộc diệt cỏ hiệu K.waka 200SL đã sử dụng gần hết.

Ngay sau đó, gia đình cấp tốc chở chị H. đi Bệnh viện Đa khoa Dầu Giây để cấp cứu.

Tại bệnh viện nạn nhân liên tục có nhiều triệu chứng như khó thở, nôn ói liên tục. Điều đáng nói chị H. đang mang thai tháng thứ 4 nên rất nguy hiểm cho cả mẹ và thai nhi. Hiện, các bác sỹ đã súc rửa ruột, sơ cứu ban đầu cho bệnh nhân rồi sẽ chuyển bệnh nhân lên tuyến trên.

Được biết, đêm 11/5, giữa chị H. và chồng xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã, sau đó chồng chị rời khỏi nhà. Đến sáng 12/5 thì sự việc đáng tiếc xảy ra.

Chị H. từng có một đời chồng. Chị và người chồng hiện nay làm nghề bốc vác thuê kiếm sống, cũng đã có với nhau một đứa con. Do hoàn cảnh "rổ rá cạp lại" nên hai vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã.

Video: Nam thanh niên nhảy xuống cầu Chương Dương tử tử

Quang Anh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN