• Zalo

Mâu thuẫn với bạn trai, mẹ nhẫn tâm sát hại con trai 3 tuổi

Pháp luật Thứ Tư, 01/04/2020 14:31:08 +07:00
(VTC News) -

Dung bế con đến phòng trọ của của người tình rồi nhẫn tâm sát hại bé trai, sau đó tự tử bất thành.

Ngày 1/4, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, cơ quan này vừa tạm giữ Vi Thị Dung (SN 2000, quê ở xã Hương Sơn, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An) để điều tra hành vi “Giết người”.

Mâu thuẫn với bạn trai, mẹ nhẫn tâm sát hại con trai 3 tuổi  - 1

Vi Thị Dung tại cơ quan điều tra.

 

Thông tin ban đầu, khoảng 15h ngày 30/3, Dung đưa con trai đến phòng trọ của bạn trai tại khu Thượng, phường Khắc Niệm (TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) với mục đích tự sát. Tại đây, đợi khi con trai ngủ, Dung dùng dây sạc điện thoại siết cổ để tự tử nhưng cháu bé dậy và khóc.

Sợ mọi người xung quanh phát hiện, Dung dùng tay bóp cổ và bịt mũi cháu bé đến chết rồi nghĩ cách tự sát. Dung uống 40 viên thuốc ngủ, cắt dây điện để bị giật nhưng không thành. Cuối cùng, Dung uống sắn dây pha mật ong cùng thuốc ngủ rồi nằm ôm con và thiếp đi. Khoảng 19h, bạn trai Dung đi làm về phát hiện 2 mẹ con Dung bất tỉnh nên đưa đi cấp cứu nhưng cháu bé đã thiệt mạng trước đó.

Theo Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh, Vi Thị Dung có một đời chồng và một bé trai 3 tuổi. Do mâu thuẫn với bạn trai mới, Dung nhẫn tâm sát hại con mình rồi tự tử nhưng không thành. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

Văn Chương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin