Con trai bí thư xã bị tố nổ súng bắn người trước quán karaoke

(VTC News) - Trong lúc đứng đón xe khách trước quán karaoke, anh Mậu xảy ra mâu thuẫn với bí thư xã và bị ông này gọi người đến "xử".

Ngày 20/8, một lãnh đạo Công an huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông), cho biết đơn vị đã nhận được đơn của anh Trần Thanh Mậu (SN 1989, trú xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức) tố cáo bị Bí thư Đảng ủy xã Nhân Cơ đánh trọng thương trong lúc đứng đợi xe khách.

Con trai bi thu xa bi to no sung ban nguoi truoc quan karaoke hinh anh 1

 Nơi xảy ra vụ việc.

Theo đơn tố cáo, khoảng 21h30 ngày 10/8, anh cùng một số người đứng chờ xe khách trước quán karaoke Tiến Đạt III (xã Đắk Wer, huyện Đắk R’lấp).

Lúc này, xe ô tô do ông Lâm Trí Hy (Bí thư xã Nhân Cơ) điều khiển đi vào quán để hát karaoke nhưng vướng hành lý của nhóm Mậu. Giữa ông Hy với nhóm này xảy ra cãi vã.

Anh Mậu cho biết, khi vào quán, ông Hy lấy điện thoại gọi cho ai đó. Vài phút sau, một chiếc taxi chở nhóm khoảng 4-5 người tới dùng súng bắn điện bắn vào anh và nhóm người đứng trước quán karaoke chờ xe.

Trong số này, anh Mậu nhận ra một người tên Tèo là con trai ông Hy. Theo anh Mậu, Tèo là người dùng súng bắn điện bắn anh ngã xuống đất rồi cùng nhóm người trên xe taxi lao vào đánh tới tấp khiến anh ngất xỉu.

Anh Mậu được đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Đắk R’lấp cấp cứu.

Con trai bi thu xa bi to no sung ban nguoi truoc quan karaoke hinh anh 2

Anh Mậu bị đánh với nhiều vết thương trên người. 

Đến ngày 15/8, anh Mậu được gia đình chuyển xuống Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn (TP.HCM) tiếp tục điều trị. Theo chẩn đoán của bệnh viện, anh Mậu bị chấn thương cột sống, phải dùng áo nẹp toàn thân để cố định.

Về tố cáo của anh Mậu, ông Lâm Trí Hy xác nhận có đến quán karaoke và xảy ra cãi nhau với nhóm anh Mậu. Ông Hy cho rằng, chỉ đến quán karaoke một chút rồi về, ngày hôm sau mới nghe thông tin về vụ xô xát.

Ông Hy cũng cho biết, đi cùng mình hôm đó còn có ông Nguyễn Văn Thành (Phó chủ tịch UBND xã Nhân Cơ). Sau khi xảy ra cự cãi, có thấy ông Thành gọi điện cho một người tên Phúc nhờ lên giải quyết giùm. Sau đó thì xảy ra việc nhóm anh Mậu bị đánh trọng thương.

Video: Say rượu, bạn nhậu đánh nhau vỡ đầu trên vỉa hè Hà Nội

Ông Nguyễn Văn Thành (Phó chủ tịch UBND xã Nhân Cơ) cũng xác nhận có gọi điện thoại cho ông Phúc vì nghĩ anh Mậu là người nhà nên nhờ lên đưa về.

Tuy nhiên, Phúc nói không phải người nhà nên đi về và hôm sau mới biết sự việc con ông Hy lên đánh anh Mậu.

Ông Hồ Mười (cậu ruột Mậu) cho biết, sau khi sự việc xảy ra, ông Hy có đến gặp ông thương lượng, đề nghị hai bên gia đình nói chuyện với nhau, không nên gửi đơn từ làm gì cho phức tạp nhưng ông không đồng ý và đã gửi đơn đến cơ quan chức năng đề nghị xử lý.

>>.> Đọc thêm: Xác định danh tính nhóm đối tượng truy sát khiến nhiều người thương vong

Tiểu Nguyên
Bình luận