• Zalo

Mâu thuẫn trên mạng, mẹ tử vong, con lãnh án

Pháp luật Thứ Tư, 16/01/2013 07:15:00 +07:00

(VTC News) – Mâu thuẫn với nhau trên mạng, Thảo đã bị nhóm bạn của Ngân “xử đẹp”.

(VTC News) – Chỉ vì mâu thuẫn với nhau trên mạng, Thảo đã bị nhóm bạn của Ngân “xử”. Nhưng cô ả cũng không vừa đã gọi những người thân trong gia đình đến đánh trả.


Bị cáo trong giờ nghị án 
Ngày 15/1 Tòa án nhân dân TP.HCM đưa vụ án “giết người” do bị cáo Trần Thị Mỹ Ngân (16 tuổi, ở huyện Cần Giờ, TP.HCM) thực hiện ra xét xử. Cuối phiên, HĐXX đã tuyên phạt Ngân 8 năm tù.

Liên quan đến vụ án còn có các bị cáo Lê Thị Huỳnh Xương (20 tuổi, bạn Ngân) cũng phải nhận 9 tháng tù treo, bị cáo Lê Thị Hồng Thảo (23 tuổi) 6 tháng tù treo về tội “gây rối trật tự công cộng”.
Theo hồ sơ vụ án, ngày 23/6/2011, bạn bè của Ngân chát với Thảo qua mạng và xảy ra mâu thuẫn. Sau đó,  Ngân được “mời” đến để xử Thảo. Không ngần ngại, Ngân đồng ý.
Nhưng khi đến hiện trường, Ngân thấy các bạn mình đang đánh Thảo thì nhảy vào can ngăn. Do bị đánh hội đồng, Thảo đã nhầm tưởng Ngân đánh mình nên đã quay lại nắm tóc Ngân. 
Tiếp đến, Thảo nhờ người gọi điện kêu người nhà ra hỗ trợ mình. Khi gia đình Thảo đến, cả nhóm bạn của Ngân bỏ chạy. Ngân ở lại nên bị gia đình Thảo đánh trả nhưng đã được can ra. Hai bên đi về.
Về đến nhà, nghĩ lại việc mình bị đánh oan, Ngân đã thủ sẵn dao rủ Xương đến tìm Thảo “hỏi chuyện”.
Đến nơi, Xương và Thảo đã lời qua tiếng lại với nhau. Thảo lấy đá ném Xương. Bà Lê Thị Hồng Hương (mẹ Thảo) xông vào đánh Ngân. Tức giận, Ngân rút dao đâm bà Hương. Do vết thương quá nặng, bà Hương đã tử vong trên đường đi cấp cứu
Gây án xong, Ngân định bỏ chạy nhưng những người dân xung quang đã bắt và giao cho công an.
Ngọc Thân

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều