Mâu thuẫn trên bàn nhậu, 3 thanh niên đánh chết bạn
  • Zalo

Mâu thuẫn trên bàn nhậu, 3 thanh niên đánh chết bạn

Pháp luật Chủ Nhật, 18/09/2016 17:40:00 +07:00

Mâu thuẫn từ cuộc nhậu, Đạt gọi thêm Dương và Long cùng đến đuổi đánh và dùng đá ném khiến một thanh niên tử vong dưới sông.

Ngày 18/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết vừa bắt khẩn cấp Lê Xuân Dương (SN 1997), Dương Vĩnh Long (SN 1996) và Phạm Huỳnh Đạt (SN 1997, cùng ngụ xã Tiên Cảnh, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) để điều tra do liên quan đến cái chết của một nam thanh niên.

doi tuong

Các đối tượng bị bắt để điều tra 

Theo điều tra, tối 15/9, anh Nguyễn Đình Phương (SN 1996, ngụ thôn Thanh Tân, xã Tiên Châu, huyện Tiên Phước) đã cùng một số thanh niên xã Tiên Châu ngồi uống rượu tại quán nhậu bên bờ kè sông Tiên (huyện Tiên Phước).

Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, 2 thanh niên trong nhóm Phương là Nguyễn Phúc Quảng và Nguyễn Văn Sơn xảy ra mâu thuẫn với Đạt và Trần Văn Sự (ngụ xã Tiên An, huyện Tiên Phước).

Đạt sau đó đã gọi nhóm bạn của mình là Dương, Long và một số thanh niên khác đang ngồi nhậu đến. Lúc này, Sơn cũng gọi nhóm của mình đến “nói chuyện” với nhóm của Đạt.

Tuy nhiên, do nhóm của Đạt đông hơn nên nhóm của Sơn bỏ chạy. Thấy Phương bỏ chạy xuống dải đất dọc theo chân bờ kè, Long, Đạt, Dương liền đuổi theo. Phương chạy được một đoạn thì nhảy xuống và bơi sang bên kia sông Tiên.

anh giet nguoi 2

Thi thể của Nguyễn Văn Phương được người dân phát hiện nỗi trên sông vào chiều 16/9. 

Khi Phương bơi cách bờ khoảng 4 m thì Long, Đạt, Dương dùng đá ném Phương.

Đến khoảng 15 giờ chiều 16/9, người dân và cơ quan chức năng phát hiện thi thể Phương dưới sông Tiên.

Hiện, vụ việc đang được công an Quảng Nam điều tra, làm rõ.

video: Dùng săm ô tô làm phao, 4 nữ sinh chết đuối thương tâm

Đắc Đức
Bạn có cảm nghĩ gì về "Mâu thuẫn trên bàn nhậu, 3 thanh niên đánh chết bạn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin