Mâu thuẫn tiền bạc, chồng hờ đâm chết người tình

(VTC News) - Sau khi chung sống 7 năm như vợ chồng, chị Hồng đưa cho Bình số tiền 10 triệu đồng để dọn đi nhưng Bình không đồng ý, dùng dao đâm chết nạn nhân.

Ngày 21/10, Viện KSND tỉnh Đắk Lắk ban hành cáo trạng truy tố bị can Đặng Bình (SN 1962, trú xã Ea Khal, huyện Ea H’leo) về tội Giết người. 

Mau thuan tien bac, chong ho dam chet nguoi tinh hinh anh 1

Bình tại cơ quan điều tra.  

Theo cáo trạng, từ năm 2011, Bình và chị Bùi Thị Hồng (SN 1967) chung sống với nhau như vợ chồng tại thôn 5 xã Ea Khal, huyện Ea H’Leo, Đắk Lắk nhưng không đăng ký kết hôn.

Cuối tháng 3/2018, Bình và chị Hồng xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, chị Hồng đưa cho Bình 10 triệu đồng để đi ra khỏi nhà. Tuy nhiên, Bình không đồng ý và đòi chị Hồng trả thêm 1 tấn cà phê mới ra khỏi nhà. 

Ngày 15/5, Bình mang theo dao quay lại nhà chị Hồng để nói chuyện. Tại đây, giữa Bình và chị Hồng tiếp tục xảy ra mâu thuẫn vì Bình cho rằng 7 năm ở chung nhà, đi làm cho chị Hồng mà chị Hồng đưa 10 triệu đồng là quá ít. 

Sau một hồi tranh cãi, Bình lấy con dao mang theo chém chị Hồng nhiều nhát khiến nạn nhân gục tại chỗ. Chị Hồng được người dân xung quanh phát hiện đưa đến bệnh viện nhưng không qua khỏi. 

Gây án xong, Bình vứt con dao vào bụi cây rồi lái xe máy bỏ trốn khỏi hiện trường. Chạy đến đoạn ngã ba xã Cư Né (huyện Krông Búk), xe bị hỏng nên Bình để xe lại bên lề đường rồi chạy vào vườn cà phê gần đó trốn.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng huyện Ea Hleo có mặt kiểm tra hiện trường và làm rõ nguyên nhân. 

Đến ngày 17/5, Bình ra Công an huyện Ea H’Leo đầu thú và thú nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

BÌNH ĐỊNH
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU