• Zalo

Mâu thuẫn lúc vệ sinh, hai nhóm thanh niên hỗn chiến

Pháp luậtThứ Sáu, 17/08/2012 07:30:00 +07:00

(VTC News) – Chỉ vì mâu thuẫn trong lúc đi vệ sinh, hai nhóm thanh niên đã nảy sinh ý hằn thù, kết quả một người bị chết, còn cả nhóm phải vào tù.

(VTC News) – Chỉ vì mâu thuẫn trong lúc đi vệ sinh, hai nhóm thanh niên đã nảy sinh ý hằn thù, kết quả một người bị chết, còn cả nhóm phải vào tù.

Các bị cáo đang ra xe chở phạm
Theo hồ sơ vụ án, khuya ngày 3/10/2010, sau khi uống rượu say, nhóm của Danh rủ nhau đi hát karaoke tại một quán ở Hóc Môn, TP.HCM và tiếp tục gọi bia uống.

Rạng sáng ngày 4/10/2010, nhóm của anh Huỳnh Thanh Lượng cũng đến hát và uống bia ở phòng đối diện cùng quán của nhóm Danh đang hát.

Trong lúc các thành viên của cả hai nhóm này đi vệ sinh tại quán karaoke, do đông người, không đủ phòng nên phát sinh mâu thuẫn với nhau.

Mặc dù mâu thuẫn trong phòng vệ sinh đã được giải quyết, nhưng khi vào phòng hát thì Danh cầm chai bia đang uống xông vào phòng hát của anh Lượng tiếp tục gây sự, nhưng đã được can ngăn.


Khoảng 2h sáng cùng ngày, lúc nhóm Danh mở cửa chuẩn bị ra về thì nhóm của Lượng cầm hung khí đến trả thù.

Cả hai nhóm tiếp tục gây chiến. Khi nghe có tiếng tri hô “công an đến”, nhóm của Lượng bỏ chạy.


Danh gọi điện cho đàn em đến cùng nhau đi đánh nhóm của Lượng, cuộc hỗn chiến tiếp tục xảy ra, kết quả, Lượng tử vong, một thành viên trong nhóm Lượng bị thương tật 27% vĩnh viễn.


Khi thấy tiếng ồn ào, một số người dân đã tri báo công an, Danh và đồng bọn đã bị bắt ngay sau đó.

Ngày 16/8, tại phiên sơ thẩm, Tòa án nhân dân TP.HCM đã tuyên phạt bị cáo Phạm Dang Danh (21 tuổi, ở Hóc Môn, TP.HCM) 20 năm tù về tội “giết người”.

Liên quan đến vụ án, HĐXX cũng tuyên phạt bị cáo Trần Quang Thái 2 năm tù, Huỳnh Minh Sang, Nguyễn Hải Âu, Yín Hiền Long 1 năm 6 tháng tù về tội “Cố ý gây thương tích” và bị cáo Trần Hoàng Lâm 1 năm tù về tội “Không tố giác tội phạm”.

Ngọc Thân

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: