Mâu thuẫn gia đình, giết chồng bằng nhát cuốc chí mạng

(VTC News) - Khoảng 21 giờ ngày 26/10, tại thôn 2 xã Tân Sơn (TP. Pleiku, Gia Lai) đã xảy một vụ án mạng, nguyên nhân được xác định là do bạo lực gia đình…


Nạn nhân trong vụ án giết người này là người chồng, anh Nguyễn Đức Hiếu (42 tuổi). Sau khi chén chú chén anh với bạn bè, về đến nhà anh Hiếu và vợ là Nguyễn Thị Hồng Linh (37 tuổi) đã xảy ra cãi vã dẫn đến xô xát.

 Đám tang của anh Hiếu
Quá tức giận, không tự chủ được, bà Linh liền chạy ra sau nhà lấy cái cuốc cỏ bổ thẳng vào cẳng sau của chồng khiến anh này lảo đảo ngã xuống đất bất tỉnh.

Một lúc sau, thấy chồng không động đậy và máu ở chân chảy ra quá nhiều, bà Linh đã chạy sang nhờ hàng xóm đưa anh Hiếu đi cấp cứu, tuy nhiên quá muộn, anh Hiếu đã tử vong trên đường.

Khi 2 vợ chồng Hiếu – Linh xảy ra cãi vã, hàng xóm có nghe thấy tiếng cầu cứu của anh Hiếu nhưng không ai đến can thiệp vì họ đã quá quen với việc hai vợ chồng này thường xuyên mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Tĩnh - Trưởng Công an xã Tân Sơn cho biết: anh Hiếu tử vong vì mất quá nhiều máu do đứt tĩnh mạch. Vết thương rộng 5cm, sâu 3cm. Ngoài ra, trên người anh Hiếu có rất nhiều vết thâm tím do xô xát. Hiện, Nguyễn Thị Hồng Linh đã bị bắt giam để điều tra làm rõ.

Theo người dân ở gần đó, anh Hiếu rất hiền, chưa bao giờ gây gổ với ai, kinh tế gia đình anh ổn định và đã có hai con nhỏ.

Yến Viễn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN