Mâu thuẫn gia đình, đốt nhà tối mùng 1 Tết

Không kiềm chế được bức xúc, chị K. cầm chai xăng và bật lửa dọa đốt nhà. Chồng, con và em chồng chị vào can ngăn nhưng ngọn lửa đã bùng cháy khiến cả 4 người bỏng nặng.

Chiều 15/2, các bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa tiên lượng 3 trong số 4 bệnh nhân bị tai nạn bỏng đã nhập viện trước đó khoảng 15 giờ có nhiều khả năng tử vong.

Tối mùng 1 Tết Canh Dần (14/2), một cuộc cãi vã phát sinh trong gia đình chị Nguyễn Thị K., 38 tuổi, trú ở thôn Ninh Tịnh, xã Ninh Phước, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Do không kiềm chế nỗi bức xúc từ cuộc cãi vã nên chị K. cầm chai xăng và chiếc bật lửa đe dọa sẽ đốt nhà.

Ngay lúc đó, người chồng là anh Huỳnh Văn N., 42 tuổi cùng với người con trai Huỳnh Văn H., 15 tuổi, lao vào can ngăn, nhưng ngọn lửa từ trên tay chị K. đã bật sáng. Lửa xăng bung rộng gây cháy cả ba người.

Trước tình huống đó, người em ruột của anh N. là Huỳnh Văn D., 39 tuổi lao vào cứu đứa cháu, nhưng đã bị bỏng. Vợ chồng anh chị Huỳnh Văn N. - Nguyễn Thị K. và cháu Huỳnh Văn H. bị bỏng trên 80%, khả năng cứu sống rất hiếm.

Theo CAND
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN