Báo Điện tử VTC News

Mâu thuẫn gia đình, bác họ sát hại cháu bé 7 tuổi rồi giấu xác trong nhà

(VTC News) - Do mâu thuẫn giữa 2 gia đình, bác họ xuống tay sát hại cháu bé 7 tuổi rồi đưa xác về giấu ở nhà mình nhằm tránh sự truy tìm của cơ quan điều tra.

Ngày 25/4, Ông Lê Quý Long – Bí thư Đảng ủy xã Thủy Xuân Tiên huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội cho biết, địa phương vừa xảy ra một vụ án mạng khiến cháu bé 7 tuổi thiệt mạng.

Theo ông Long, nguyên nhân ban đầu của vụ án được xác định là do mâu thuẫn giữa 2 gia đình, người bác họ đã sát hại cháu bé 7 tuổi, rồi đưa xác về giấu ở nhà mình nhằm tránh sự truy tìm của cơ quan điều tra.

Đến sáng nay, cơ quan công an đã tìm thấy thi thể cháu bé. Vụ việc làm dư luận ở địa phương hoang mang, phẫn nộ bởi hung thủ chính là bác họ của nạn nhân.

Một lãnh đạo Công an huyện Chương Mỹ cho biết thêm: “Sáng nay (25/4), cơ quan công an đã phát hiện thi thể cháu bé ở nhà của hung thủ. Sau khi sát hại cháu bé, hung thủ đã giấu xác ở nhà mình”.

Cơ quan công an đang đấu tranh, khai thác, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án mạng để xử lý đối tượng gây án.

Thảm sát tại Bình Dương: Ba bà cháu bị sát hại trong đêm

Thảm sát tại Bình Dương: Ba bà cháu bị sát hại trong đêm

Đi làm về đến nhà, con gái bà C. hoảng hốt phát hiện mẹ mình và 2 đứa cháu đã chết, trên người có nhiều thương tích.
 
 
Nhân chứng kể lúc phát hiện 3 bà cháu bị sát hại trong căn nhà ở Bình Dương

Nhân chứng kể lúc phát hiện 3 bà cháu bị sát hại trong căn nhà ở Bình Dương

Nghe tiếng hô hoán của cô con gái bà Cúc, người hàng xóm chạy qua thì thấy cảnh tượng hãi hùng, bà Cúc và 2 người cháu gục chết trên vũng máu.
Trương Huyền
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU