• Zalo

Mâu thuẫn được giải quyết nhưng bố vẫn ra tay tàn bạo với bạn học lớp 1 của con

Tin nhanh 24hThứ Ba, 14/07/2020 14:39:00 +07:00
(VTC News) -

Theo báo cáo của Phòng GD&ĐT TP Hòa Bình, việc 2 học sinh mâu thuẫn đã được giáo viên chủ nhiệm giải quyết nhưng sau đó Đức vẫn ra tay tàn bạo với bạn học của con.

Ngày 14/7, Phòng GD&ĐT TP Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình) đã nhận được thông tin vụ việc học sinh lớp 1 trường Tiểu học Hữu Nghị bị bố của bạn hành hung và có báo cáo ban đầu về vụ việc.

Theo nội dung báo cáo của Phòng GD&ĐT, trước khi xảy ra vụ việc trên, ngày 8/7, học sinh N.G.K. và P.H.L. (cả hai đều là học sinh lớp 1 trường Tiểu học Hữu Nghị) trêu đùa nhau và xảy ra mâu thuẫn trong giờ ra chơi. Gia đình em L. sau đó báo sự việc với giáo viên chủ nhiệm lớp.

Sau đó, Ban Giám hiệu nhà trường chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm gặp riêng 2 học sinh L. và K. để lắng nghe, phân tích đúng – sai, đồng thời đề nghị các học sinh xin lỗi nhau.

Dù việc mâu thuẫn của con và bạn học đã được giải quyết nhưng Phạm Duy Đức vẫn chưa hết bức xúc. Khi đưa con đi học, gặp cháu K. ngoài cổng trường, người đàn ông này ra tay đánh đập cháu bé.

Mâu thuẫn được giải quyết nhưng bố vẫn ra tay tàn bạo với bạn học lớp 1 của con - 1

Trường Tiểu học Hữu Nghị - nơi cháu K và cháu L. theo học. (Ảnh: Tùng Lâm)

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, nhà trường cử giáo viên ra hiện trường để xem xét sự việc, chăm sóc K., đồng thời báo cáo tình hình lên Phòng GD&ĐT và các cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng lập tức đến hiện trường nắm sự việc và tạm giữ hình sự Phạm Duy Đức để điều tra về hành vi trên.

Sau đó, nhà trường phối hợp gia đình bé K. đưa học sinh này đến đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình để kiểm tra sưc khỏe. Hiện, K. bị đau ở phần mềm và đang tiếp tục được các bác sĩ chăm sóc, theo dõi.

Chị Ngô Thị Ngọc (mẹ bé K.) cho biết, hiện con chị vẫn đang bị sang chấn tâm lý, sợ không dám đến trường. Gia đình chị hiện vẫn chưa có đơn từ khiếu nại gì về việc này, bởi đang rất lo lắng cho sức khỏe của con.

“Quan điểm của gia đình là phải làm rõ nguyên nhân vì sao con tôi bị đánh. Trách nhiệm của nhà trường về việc vì sao để người lạ vào trường đưa con tôi ra ngoài hành hung (nếu có)”, chị Ngọc cho hay.

Tùng Lâm - Minh Tuệ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !