Mẫu Suzuki Gixxer SP và SF SP giá khởi điểm từ 29,2 triệu đồng

(VTC News) - Hai phiên bản 2018 của Gixxer SP và SF SP sẽ được cải thiện về thiết kế và động cơ, song, giá bán của chúng vẫn không thay đổi.

Suzuki tiếp tục giới thiệu 2 mẫu mô tô "giá rẻ" tại thị trường Ấn Độ, bao gồm: Gixxer SP (ABS) và Gixxer SF SP.

Theo công bố của nhà sản xuất, Gixxer (ABS) sẽ có giá bán là 87.250 Rupee (tương đương 29,2 triệu đồng), trong khi đó phiên bản nâng cấp Gixxer SF SP sẽ có giá bán là 1 triệu Rupee (tương đương 33,5 triệu đồng).

Mau Suzuki Gixxer SP va SF SP gia khoi diem tu 29,2 trieu dong hinh anh 1

Hai phiên bản 2018 của Gixxer SP và SF SP sẽ được cải thiện về thiết kế và động cơ, song, giá bán của chúng vẫn không thay đổi. 

Ở thế hệ 2018, Gixxer SP (ABS) và Gixxer SF SP có bảng màu mới với tông vàng kết hợp với đen. Đối với Gixxer SP, phía trên bình nhiên liệu sẽ được tinh chỉnh lại và thêm logo của Suzuki. 

Ông Sajeev Rajasekharan, Phó chủ tịch điều hành Suzuki Ấn Độ cho biết: "Kể từ khi ra mắt tại Ấn Độ vào năm 2014, thương hiệu Gixxer biến đổi thành một từ đồng nghĩa thể hiện các thuộc tính về chất lượng, kiểu dáng và hiệu suất của Suzuki.

Đó là sự phản ánh đúng đắn về doanh số của chúng tôi trong việc phát triển xe máy hiệu suất chất lượng cao. Suzuki đã nỗ lực không ngừng để phát triển Gixxer, nâng cấp những giá trị mới mẻ. Chúng tôi tin tưởng rằng với phiên bản đặc biệt 2018 mới, Gixxer sẽ tiếp tục được ưa chuộng”.

Cả hai dòng xe Suzuki Gixxer và Gixxer SF đều được trang bị động cơ đơn 155 cc, làm mát bằng không khí, tạo ra 14,6 mã lực ở 8.000 vòng/phút và 14 Nm tại 6.000 vòng/phút.

Ngoài ra, cả hai mẫu Gixxer sẽ được trang bị thêm hệ thống treo, khung gầm và thân xe.

Suzuki Gixxer là một trong những chiếc xe máy 160 cc tốt nhất tại Ấn Độ. Suzuki Gixxer hiện đang cạnh tranh với TVS Apache RTR 160 4V, Bajaj Pulsar NS160, Honda CB Hornet 160R và Yamaha FZ-S FI V2.0

Video: Cận cảnh xe chữa cháy phân khối lớn 

>>> Đọc thêm: Suzuki ra mắt mẫu motor GSX-R150 2018, giá siêu rẻ chỉ 45 triệu đồng

Việt Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU