Màu sắc điện thoại nói lên điều gì về tính cách bạn?
  • Zalo

Màu sắc điện thoại nói lên điều gì về tính cách bạn?

Khoa học - Công nghệ Thứ Bảy, 02/06/2012 08:30:00 +07:00

(VTC News) - Trước khi mua một chiếc điện thoại mới, bạn thường phải đắn đo rất lâu xem mình nên mua chiếc điện thoại màu gì cho bản thân.

(VTC News) - Trước khi mua một chiếc điện thoại mới, bạn thường phải đắn đo rất lâu xem mình nên mua chiếc điện thoại màu gì cho bản thân, việc này đôi khi còn chiếm thời gian hơn là bạn suy nghĩ về giá bán của chiếc máy.


Sự lựa chọn màu sắc của chiếc điện thoại, thực sự cho thấy rất nhiều điều về cá tính của bạn.'Mỗi khi bạn lựa chọn một màu sắc, bạn đang bộc lộc về những gì đang xảy ra trong đầu của mình, mặc dù dường như bạn không hề biết về điều đó', phát biểu trên chuyên trang công nghệ Intomobile, nhà tâm lý học qua màu sắc có tên Angela Wright cho biết: 'khoảng 80% lựa chọn về màu sắc của chúng ta liên quan đến ý thức'. Cô đã nói chuyện với Nokia về điều này, hãng điện thoại Phần Lan cũng đang phát triển dòng Lumia của mình với màu xanh lam (Cyan), trắng (White), hồng (Fuchsia) và đen (Black).

Màu sắc trên điện thoại thể hiện cá tính của bạn - ảnh: Intomobile 

Nếu bạn chọn màu xanh lam là màu sắc điện thoại của bạn, bạn có thể là một nhà tri thức nói chung và thường là một người rất hạnh phúc, bạn có phong thái tự tin. Màu xanh lam rất tươi sáng và cởi mở, phản ánh tính cách này của bạn.

Nếu bạn chọn màu trắng, bạn khá nguyên tắc, màu trắng thật sạch sẽ và tinh tế để tạo cho người khác có ấn tượng về bạn rằng bạn có quan điểm rất rõ ràng về các hướng đi của mình.

Nếu bạn chọn màu hồng, tất nhiên rằng bạn rất nữ tính, nhưng có một khoảng không gian cho thấy những người chuộng màu Fuchsia thường rất sắc sảo và đôi khi ương bướng trong quan điểm của họ.

Không giống như những màu sắc kể trên, màu đen khá phổ biến cho bất kì thiết bị nào, màu đen cho thấy bạn là người khá an toàn, màu đen cũng rất sang trọng và huyền bí.

Rất có thể, bạn là một người yêu thích màu sắc và bạn muốn màu sắc trên chiếc điện thoại của mình phong phú hơn là chỉ có một màu đơn nhất, rất nhiều hãng sản xuất cũng lựa chọn nhiều hoạ tiết hoa văn, màu sắc đa dạng để làm hài lòng những khách hàng của mình.


Bảo Anh


Bạn có cảm nghĩ gì về "Màu sắc điện thoại nói lên điều gì về tính cách bạn?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin