• Zalo

Người mẫu nude Kim Phượng tố bị họa sĩ hiếp dâm: Công an đến khách sạn tìm chứng cứ

Pháp luật Thứ Tư, 23/05/2018 16:17:00 +07:00

Người mẫu Kim Phượng, người tố bị họa sĩ N.L hiếp dâm cho biết, khi cô làm đơn tố cáo và đến nộp tại Công an quận 10, cán bộ điều tra đã đưa cô tới khách sạn, trích xuất camera, tìm các bằng chứng.

Trả lời PV Tiền Phong sáng nay, Kim Phượng hoàn toàn không hề bất ngờ vì việc hoạ sỹ N.L đã thừa nhận với cơ quan điều tra là đã cùng Kim Phượng vào khách sạn nhưng không có chuyện gì xảy ra.

Theo Kim Phượng, việc cô và hoạ sĩ N.L có vào khách sạn với nhau cơ quan điều tra đã làm rõ từ hôm cô đi tố cáo bị hiếp dâm. Khi Kim Phượng làm đơn tố cáo và đến nộp tại Công an quận 10, cán bộ điều tra đã đưa Kim Phượng đi giám định tại bệnh viện.

kim_phuong_07_hljg

Mẫu nude Kim Phượng, người tố bị họa sĩ L.N hiếp dâm trong khách sạn. 

Sau đó, cán bộ điều tra đã đưa cô tới khách sạn, tìm các bằng chứng. Cơ quan điều tra đã trích xuất camera của khách sạn và tìm sổ lưu tên tuổi của khách.

"Tất cả bằng chứng đó cơ quan công an đã lưu trữ đầy đủ trong hồ sơ nên việc hoạ sỹ N.L phải thừa nhận có vào khách sạn với cô là đương nhiên. Tuy nhiên, anh ta từ chối rằng không có vụ hiếp dâm cũng là điều bình thường vì anh ta biết không có camera trong phòng", Kim Phượng nói.

Theo Kim Phượng, tới giờ này cô vẫn thấy tiếc cho anh ta vì nếu ngay từ đầu khi xảy ra chuyện, nếu anh ta biết hối hận về hành động của mình thì cô đã tha thứ, coi như vụ hiếp dâm kia chỉ là một tai nạn và Kim Phượng đã không làm lớn chuyện.

Video: Mẫu nude tố bị họa sĩ hiếp dâm được công an đến khách sạn tìm chứng cứ

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin