Mẫu nhí Quỳnh Anh hóa tiểu thư kiêu kỳ trong bộ sưu tập chào hè

Thời trangThứ Năm, 14/05/2020 17:17:42 +07:00
(VTC News) -

Lấy cảm hứng từ hình ảnh những quý cô thanh lịch, quý phái của thập niên cũ, bộ sưu tập "Chào hè" của NTK Phương Hồ muốn biến mọi cô bé thành nàng tiểu thư lộng lẫy.

Mẫu nhí Quỳnh Anh hóa tiểu thư kiêu kỳ trong bộ sưu tập chào hè - 1

Phương Hồ quả thực là nhà thiết kế sinh ra để dành cho những cô bé. Dường như chị luôn tràn ngập ý tưởng để hiện thực hóa mọi giấc mơ của những cô bé xung quanh mình, khi thì trở thành nàng công chúa dịu dàng, lúc lại thành cô tiểu thư kiêu kỳ, sang chảnh.

Mẫu nhí Quỳnh Anh hóa tiểu thư kiêu kỳ trong bộ sưu tập chào hè - 2

Bộ sưu tập mùa hè 2020 của Phương Hồ ra đời dựa trên khát khao muốn biến mọi bé gái thành nàng tiểu thư có thể lạnh lùng trên sàn diễn cũng có thể gần gũi khi đi dạo phố phường. 

Mẫu nhí Quỳnh Anh hóa tiểu thư kiêu kỳ trong bộ sưu tập chào hè - 3

Lựa chọn mẫu nhí Quỳnh Anh trình diễn những thiết kế mới nhất, Phương Hồ dường như muốn tạo cơ hội thay đổi hình ảnh cho cô bé vốn rụt rè, thường hay mắc cỡ.

Mẫu nhí Quỳnh Anh hóa tiểu thư kiêu kỳ trong bộ sưu tập chào hè - 4

Và Quỳnh Anh quả thật không phụ sự kỳ vọng của chị khi thể hiện trọn vẹn được tinh thần của các thiết kế.

Mẫu nhí Quỳnh Anh hóa tiểu thư kiêu kỳ trong bộ sưu tập chào hè - 5

Dù xuất hiện ở quán cafe vỉa hè hay bên những xe hàng rong, Quỳnh Anh vẫn nổi lên với cá tính khác biệt, không bị lẫn giữa những xô bồ mà biến mình trở thành tâm điểm của bối cảnh.

Mẫu nhí Quỳnh Anh hóa tiểu thư kiêu kỳ trong bộ sưu tập chào hè - 6

Trong một thiết kế kẻ caro đầm xòe cổ điển, phối cùng ren và khăn turban, Quỳnh Anh tiếp tục khiến ê-kíp bất ngờ khi xuất sắc thể hiện hình ảnh "Lọ Lem hè phố".

Mẫu nhí Quỳnh Anh hóa tiểu thư kiêu kỳ trong bộ sưu tập chào hè - 7

“Quỳnh Anh làm tôi bất ngờ bởi sự xuất sắc của cô bé. Mỗi shoot hình, Quỳnh Anh lại chủ động thay đổi từ ánh mắt đến cử chỉ để có được bức hình đẹp nhất. Chất liệu caro không dễ để thể hiện và đòi hỏi người mẫu phải hiểu được ý tưởng của thiết kế và concept nhưng Quỳnh Anh không làm tôi thất vọng” - NTK chia sẻ.

Mẫu nhí Quỳnh Anh hóa tiểu thư kiêu kỳ trong bộ sưu tập chào hè - 8

Cũng qua những thiết kế của mình, Phương Hồ thể hiện rõ mong muốn đưa mode turban và những chiếc khăn choàng cổ nữ tính quay trở lại vào mùa hè năm nay. Với chị, đây là những phụ kiện đơn giản nhưng trở thành điểm nhấn của trang phục

Mẫu nhí Quỳnh Anh hóa tiểu thư kiêu kỳ trong bộ sưu tập chào hè - 9

Phương Hồ nói thêm: “Tôi muốn mỗi ngày hè đều là một ngày rực nắng và đáng nhớ với những cô bé. Mỗi thiết kế của tôi đều là một câu chuyện thú vị để mỗi cô bé khi khoác lên đều có thể tỏa sáng trong từng khoảnh khắc”.

Mẫu nhí Quỳnh Anh hóa tiểu thư kiêu kỳ trong bộ sưu tập chào hè - 10

 

Mẫu nhí Quỳnh Anh hóa tiểu thư kiêu kỳ trong bộ sưu tập chào hè - 11

Bộ ảnh được thực hiện với nhiếp ảnh gia Jun Vũ và đạo diễn Phạm Quang Đại.

Video: Minh Tú trình diễn ấn tượng cùng dàn mẫu nhí

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn