Mẫu lưới tản nhiệt mới của Aston Martin Vantage

Người đẹp và xeThứ Tư, 20/01/2021 06:10:00 +07:00
(VTC News) -

Với thiết kế lưới tản nhiệt mới, Vantage sở hữu một "bộ mặt" được đánh giá là hài hoà và vừa lòng người hâm mộ hơn hẳn.

Phong trào thiết kế lưới tản nhiệt cỡ lớn ở đầu xe đang trở thành xu thế với những chiếc xe của BMW dẫn đầu cùng nhiều hàng xe khác theo sau. Aston Martin cũng là một trong số những nhà sản xuất đi theo xu thế này, điển hình là chiếc Vantage thế hệ mới của hãng với phần lưới tản nhiệt to đến bất ngờ. 

Kiểu thiết kế lưới tản nhiệt này có thể khiến chiếc xe trở nên hầm hố hơn, tuy nhiên có vẻ như nó không được lòng người hâm mộ. 

Trước những phản hồi tiêu cực, Aston Martin đưa ra thiết kế lưới tản nhiệt mới cho Vantage Coupe và Roadster 2021, lấy cảm hứng từ lưới tản nhiệt Vane mang tính biểu tượng.

Mẫu lưới tản nhiệt mới của Aston Martin Vantage - 1

 Aston Martin Vantage với thiết kế lưới tản nhiệt mới "hiền hoà" hơn.

Với việc trang bị lưới tản nhiệt này, Vantage có một "khuôn mặt" thân thiện hơn, gần giống với DB11. Đó là một cải tiến rõ rệt, thiết kế này không dành cho các mẫu Vantage được chế tạo trước năm 2021.

Vì vậy, Aston Martin Works, bộ phận dịch vụ và phục hồi của công ty có trụ sở tại Anh, đang cung cấp dịch vụ chuyển đổi lưới tản nhiệt mới, cho phép chủ sở hữu của các mẫu Vantage trước năm 2021 hoán đổi lưới tản nhiệt Hunter với lưới tản nhiệt Vane mềm mại hơn.

Ngoài ra, một bộ chia và vỏ ốp lưng mới cũng sẽ được thêm vào.

Hiện chi phí chuyển đổi vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ. 

Minh Anh(Nguồn: Carbuzz)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp