Mẫu laptop gaming mới ra mắt thị trường Việt Nam có gì đặc biệt?
  • Zalo

Mẫu laptop gaming mới ra mắt thị trường Việt Nam có gì đặc biệt?

Khoa học - Công nghệ Thứ Sáu, 20/12/2019 15:32:00 +07:00

HP OMEN vừa được giới thiệu tại thị trường Việt Nam có tần số quét 240 Hz trong khi hầu hết laptop gaming hiện nay màn hình có tần số quét chỉ 120 Hz.

HP Việt Nam vừa cho ra mắt sản phẩm HP OMEN với cấu hình gồm chip Intel Core i7-9750H, RAM 16 GB DDR4 cùng SSD 512 GB. Đây là mẫu laptop gaming đầu tiên của HP được giới thiệu tại thị trường Việt Nam và được bán với giá khoảng 55 triệu đồng.

Trước đây, HP chỉ tập trung vào những mẫu laptop văn phòng, đa dụng. Tuy nhiên, trong thị trường laptop gaming đang sôi động, nơi các hãng khác cạnh tranh gay gắt, HP cũng bắt đầu tham gia vào cuộc đua này.

Thiết kế của HP OMEN khá gọn gàng, đơn giản với khối lượng chỉ 2,4kg và không có nhiều chi tiết. Sản phẩm dùng chất liệu nhôm phay xước và logo ở giữa, phần bản lề của laptop được làm chắc chắn, người dùng có thể dễ dàng mở bằng một tay. Tuy nhiên mặt sau máy rất dễ bám mồ hôi và dấu vân tay, phần viền màn hình của máy dày hơn so với một số mẫu máy gaming khác.

hp-omen1

Mẫu máy tính HP OMEN mới ra mắt chính thức đánh dấu việc HP tham gia vào thị trường laptop gaming. 

HP OMEN cũng sở hữu màn hình IPS 15,6 inch Full HD, tần số quét 240 Hz trong khi hầu hết laptop gaming hiện nay được trang bị màn hình có tần số quét 120 Hz. Tuy nhiên, tốc độ phản hồi của màn hình này ở mức 4 ms, chưa đạt đến 1 ms như những màn hình chuyên gaming hiện có.

Điểm cộng của dòng máy này là bàn phím được trang bị đèn nền RGB với nhiều hiệu ứng màu được chỉnh bằng phần mềm quản lý hệ thống của máy. Phần Touchpad của HP OMEN cho cảm giác bấm khá nhẹ và mịn, độ phản hồi tốt. Nó được trang bị phím chức năng đặc biệt OMEN Command Center, người dùng có thể điều chỉnh hiệu suất theo từng tựa game khác nhau. 

Nhật Linh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Mẫu laptop gaming mới ra mắt thị trường Việt Nam có gì đặc biệt?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất

Hoài Lâm trở lại

Hoài Lâm trở lại

Hoài Lâm trở lại với MV mới "Người đến sau sẽ cho người tất cả", bản ballad cuối cùng của anh trong năm 2020.