Màu iPhone 14 Pro nào phù hợp với bạn nhất?

Sản phẩmThứ Tư, 14/09/2022 16:59:39 +07:00
(VTC News) -

iPhone 14 vừa được giới thiệu với 4 sự lựa chọn màu sắc khác nhau, vậy đâu là màu sắc phù hợp với bạn nhất?

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max hoàn toàn mới của Apple có 4 màu sắc đẹp mắt, mỗi màu đều đẹp theo cách riêng. Bốn lựa chọn màu sắc bao gồm: Deep Purple (tím), Gold (vàng), Silver (bạc) và Space Black (đen). Dưới đây là một chút thông tin về từng màu để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

1. Màu Deep Purple (tím)

Màu iPhone 14 Pro nào phù hợp với bạn nhất? - 1

Nếu bạn muốn có được màu độc quyền mới và sự nổi bật, thì màu Deep Purple (tím) là lựa chọn phù hợp. Đây là một màu tím khá linh hoạt, vừa vui nhộn vừa tinh tế, tùy thuộc vào ánh sáng. Và nếu màu tím là màu yêu thích của bạn thì việc lựa chọn nó là điều không cần bàn cãi.

2. Màu Space Black (đen)

Màu iPhone 14 Pro nào phù hợp với bạn nhất? - 2

Khi bạn muốn một màu sắc phù hợp với mọi thứ, thật khó để đánh bại màu đen. Hoặc trong trường hợp này là Space Black, giống màu xám đen hơn. Đây là một màu trung tính không bao giờ lỗi thời, tuy nhiên hãy nhớ rằng đây là màu xám đậm hơn một chút so với các phiên bản "đen" trước đó.

3. Màu Silver (bạc)

Màu iPhone 14 Pro nào phù hợp với bạn nhất? - 3

Màu bạc là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn một cái gì đó trung tính nhưng lại thích sáng hơn và không quá tối. Giống như màu đen, trắng và bạc có thể được kết hợp với khá nhiều thứ. Và nếu bạn có một chiếc ốp lưng trong suốt có thiết kế, nó sẽ thể hiện tốt hơn trên màu trắng / bạc.

4. Màu Gold (vàng)

Màu iPhone 14 Pro nào phù hợp với bạn nhất? - 4

Những ai muốn một thứ gì đó thanh lịch và sang trọng thì không thể không lựa chọn màu vàng. Màu vàng của Apple không quá lạ - nó rất tinh tế và trông rất đẹp. Cho dù đang tham gia một cuộc họp kinh doanh hay một đêm sang trọng trên thị trấn, một chiếc iPhone 14 Pro màu vàng sẽ giúp bạn tạo được điểm nhấn ngay lập tức.

Tìm màu sắc iPhone 14 cho riêng mình

Mặc dù Apple luôn tạo ra nhiều màu sắc khác biệt hơn cho dòng sản phẩm Pro, nhưng iPhone 14 Pro đang muốn trở thành chiếc iPhone tuyệt vời nhất cho đến nay với dòng sản phẩm là Deep Purple (tím), Gold (vàng), Silver (bạc) và Space Black (đen). Dù nó có ít màu hơn iPhone 14 thông thường, nhưng vẫn có một màu phù hợp với tất cả mọi người.

Màu iPhone 14 Pro nào phù hợp với bạn nhất? - 5

Nếu bạn giống tôi và cần màu mới nhất để thể hiện rằng bạn có điện thoại mới nhất hoặc thích một thứ gì đó khác biệt hay màu tím là màu yêu thích của bạn, thì hãy chọn Deep Purple (tím). Những người muốn có một lựa chọn trung tính nên chọn Space Black (đen) nếu bạn thích tông màu tối hơn hoặc màu Silver (bạc) cho một cái gì đó sáng hơn. Và nếu bạn thích sang trọng, hãy chọn bản màu Gold (vàng).

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể xem xét loại ốp iPhone 14 Pro, nếu có. Đặc biệt nếu bạn đang nghĩ về một chiếc ốp lưng rõ ràng với một thiết kế cụ thể trên đó, chúng sẽ trông đẹp nhất trên những chiếc iPhone màu sáng như bạc hoặc vàng. Điều đó không có nghĩa là chúng sẽ không hợp với Space Black hoặc Deep Purple, nhưng có thể khó nhìn thấy và nhạt nhòa hơn. Tất nhiên, bạn luôn có thể phối hợp màu sắc chiếc ốp lưng của mình để phù hợp với màu bạn đã chọn.

Thu Ánh(VOV.VN)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp