Mẫu concept sẽ thay thế xe máy trong tương lai của Toyota

(VTC News) - Tại triển lãm ô tô 2018, Toyota đã trưng bày những mẫu xe bán chạy nhất vào dịp đầu năm 2018, đặc biệt hãng này còn đem đến mẫu concept I-trill, một trong những lựa chọn thay thế cho xe máy và phương tiện công cộng trong tương lai.

Trên tổng diện tích trưng bày gần 550m2 tại Việt Nam Motor Show 2018, Toyota đã mang đến nhiều mẫu xe bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, trong đó phải kể đến bộ ba mẫu xe sản xuất và lắp ráp trong nước - Vios, Corolla và Innova.

Mau concept se thay the xe may trong tuong lai cua Toyota hinh anh 1

Vios - mẫu xe bán chạy nhất vào đầu năm 2018 của hãng Toyota.

Ba mẫu xe này của Toyota đã thể hiện cam kết của hãng này trong việc thúc đẩy sản xuất trong nước, đóng góp hơn nữa vào sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Mau concept se thay the xe may trong tuong lai cua Toyota hinh anh 2

 Mẫu xe concept I-trill hứa hẹn sẽ là lựa chọn cho tương lai với thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện.

Đặc biệt, trong VMS 2018, Toyota đã mang đến trưng bày mẫu xe concept I-trill. Đây là mẫu xe hai chỗ ngồi, dự báo sẽ trở thành lựa chọn thay thế cho xe máy và phương tiện công cộng với thiết kế nhỏ gọn trong tương lai.

Mau concept se thay the xe may trong tuong lai cua Toyota hinh anh 3

Bán chạy thứ 2 là Toyota Innova, khoảng đầu năm 2018, mẫu này bán được gần 7.600 chiếc.

I-tril có thể hoạt động trong phạm vi 200 km vàsử dụng công nghệ Active Lean cho phép giữ thăng bằng khi vào cua.

Mau concept se thay the xe may trong tuong lai cua Toyota hinh anh 4

Mẫu Corolla Altis mới 2018 với những thay đổi nổi bật, đặc biệt về mặt tiện nghi đã chính thức có mặt tại toàn bộ hệ thống đại lý của Toyota Việt Nam trên toàn quốc kể từ ngày 4/10/2018.

Ngoài ra, tại gian trưng bày của Toyota còn có sự xuất hiện của 4 mẫu xe nhập khẩu gồm Wigo, Rush, Fortuner, Hiace mang tới nhiều sự lựa chọn và đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng Việt Nam, đặc biệt trong dịp cuối năm 2018.

Nhật Linh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU