Mẫu áo len của 'người hùng' trong tranh luận bầu cử Tổng thống Mỹ 'cháy hàng'

(VTC News) - Ken Bone, cử tri tham gia đặt câu hỏi trong cuộc tranh luận Tổng thống Mỹ hôm 9/10 được coi là điểm sáng duy nhất trong cuộc đấu khẩu mà tờ CNN gọi là 'bẩn thỉu chưa từng có trong lịch sử nước Mỹ'.

Mặc dù vậy, giám đốc nhà máy than tại bang Illinois vẫn chưa hết ngỡ ngàng sau khi hình ảnh của mình với chiếc áo len đỏ nổi bật trở thành hiện tượng trên các mạng xã hội trong và ngoài nước. 

Bone tiết lộ rằng bản thân ông cũng không chắc liệu mình có nhận được cái gật đầu chấp thuận để đưa ra câu hỏi trong cuộc tranh luận ngày 9/10 hay không.

Video: Ông Bone đặt câu hỏi cho hai ứng viên Tổng thống Mỹ

Ngay khi có cơ hội, Bone khiến cả thế giới phải chú ý đến mình với câu hỏi truy vấn về chính sách năng lượng được đưa ra vào phần cuối của cuộc đấu khẩu giữa Trump và Clinton. 

“Chính sách năng lượng mà ông hoặc bà thực hiện sẽ gồm những bước nào để vừa có thể để đáp ứng nhu cầu năng lượng vừa có thể thân thiện với môi trường và hạn chế tối đa tình trạng công nhân mất việc", ông Bone đặt câu hỏi. 

Hầu hết các ý kiến đều cho rằng, câu hỏi về vấn đề nan giải với nền kinh tế Mỹ mà Bone đưa ra hết sức phù hợp khi mà hai ứng viên Tổng thống thời điểm đó chỉ chăm chăm 'xỉa xói và công kích lẫn nhau'. 

Nhưng đó không phải là lý do duy nhất khiến doanh nhân này trở thành hiện tượng, bộ dang của ông với chiếc áo len đỏ nổi bật mới là điều khiến cư dân mạng chú ý.

Thậm chí, mẫu áo len đỏ mà Bone mặc đã 'cháy hàng' trên trang buôn bán trực tuyến Amazon chỉ vài giờ sau khi cuộc tranh luận kết thúc. 

Mau ao len cua 'nguoi hung' trong tranh luan bau cu Tong thong My 'chay hang' hinh anh 1

 'Người hùng' trong cuộc tranh luận giữa hai ứng viên Tổng thống Mỹ

Nhưng có vẻ Bone cũng không mấy để tâm tới sự nổi tiếng này. Ông cũng chỉ cập nhật vài bức ảnh cá nhân sau khi sự kiện kết thúc và cho biết nhiều khả năng sẽ tiếp tục tham gia vào cuộc tranh luận cuối cùng vào ngày 19/10 tới đây.

Song Hy (Nguồn: New York Times)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.