Mất tích bí ẩn sau khi vượt gần 400km để gặp bạn gái ngày Valentine

Sau khi đi xe máy từ Ninh Thuận đến TP.HCM để tìm gặp bạn gái nhằm nối lại tình cảm nhưng không thành, Nghĩa mất tích một cách bí ẩn từ đó đến nay.

Mấy ngày gần đây, gia đình anh Trà Hoài Nghĩa (SN 1991, quê Ninh Thuận) chạy đôn chạy đáo khắp nơi để tìm kiếm nam thanh niên này đã mất tích sau khi chạy từ quê nhà vào TP.HCM gặp bạn gái. 

Anh Trà Hoài Ngọc (SN 1984, anh trai của Nghĩa) cho biết em trai mình trước học ngành Luật tại trường ĐH Mở TP.HCM. Trong quá trình học tập, nam thanh niên này có quan hệ tình cảm với một nữ sinh ngụ tại khu vực ngã tư Ga (Q.12, TP.HCM).
Nam thanh niên vượt gần 400km gặp người yêu trong ngày Valentine rồi mất tích bí ẩn 

Nam thanh niên vượt gần 400km gặp người yêu trong ngày Valentine rồi mất tích bí ẩn 

Năm 2014, Nghĩa tốt nghiệp đại học và về quê nhà ở Ninh Thuận làm việc. Sau khoảng thời gian xa cách nên tình cảm của Nghĩa với bạn gái dần phai nhạt. Trước Tết Bính Thân vừa qua, cô gái nói lời chia tay với Nghĩa.

Không chấp nhận chuyện tình cảm đổ vỡ, nhân ngày Valentine 14/2 vừa qua, Nghĩa lấy chiếc xe máy hiệu Exciter màu xanh BKS 85F1 – 081.93 vượt gần 400km đi từ Ninh Thuận đến TP.HCM để gặp người yêu nhằm nối lại tình cảm.

Anh Ngọc đã tìm gặp người yêu của em trai mình và được biết tối 14/2, sau khi Nghĩa đến nhà bạn gái nói chuyện để nối lại tình cảm nhưng không thành công, nam thanh niên bỏ đi và mất tích một cách bí ẩn. Gia đình đã đi tìm nhiều nơi và tìm cách để liên lạc nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin gì về tung tích nam thanh niên này.

Qua báo Công an TP.HCM, ai biết thông tin gì về Nghĩa xin báo cho anh Trà Hoài Ngọc theo số ĐT: 0903.092.036.

Video: Cậu bé mất tích trở về kỳ diệu

Nguồn: Công an TP.HCM


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN