Mát tay bán hàng, áo thun của Vũ Cát Tường ‘cháy hàng’ ngày đầu mở bán

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 28/05/2018 12:06:00 +07:00

Ngay ngày đầu tiên mở bán, mẫu áo thun có dòng lyrics hit của Vũ Cát Tường "cháy hàng".

Sau khi thông tin về BST thời trang unisex đầu tiên của Vũ Cát Tường được chia sẻ, khán giả - đặc biệt là các fan hâm mộ của nữ ca sĩ “đứng ngồi không yên” và liên tục bàn luận, chờ đợi ngày BST Be A Fool chính thức lên kệ. Ngày 27/5, các items trong BST đầu tay của Vũ Cát Tường chính thức có mặt tại Nosbyn Nguyễn Trãi TP.HCM và Nosbyn Hà Nội.

Trong ngày đầu tiên mở bán, cửa hàng ở Hà Nội lẫn TP.HCM chật cứng các FM – fan của Vũ Cát Tường. Mọi người có mặt từ rất sớm để chờ đợi BST thời trang unisex của giọng ca You are mine chính thức được bán ra và hào hứng lựa chọn cũng như sắm cho mình những chiếc áo thun, sơ mi hay blazer do chính Vũ Cát Tường kết hợp cùng Nosbyn sản xuất.

Một điều đặc biệt là Vũ Cát Tường bất ngờ xuất hiện tại cửa hàng để cùng fan chào đón cột mốc đặc biệt này dù cô không hề có thông báo từ trước. Diện set áo thun và quần tây nằm trong BST Be A Fool, Vũ Cát Tường cực kì hạnh phúc khi thấy rất đông fan có mặt tại cửa hàng để chờ đón BST đầu tay của mình.

IMG_8877 6

Vũ Cát Tường xuất hiện trong ngày ra mắt BST thời trang unisex đầu tay của minh.

Nữ ca sĩ chia sẻ, với Be A Fool, cô không hướng tới sự cầu kì nào nên chỉ cho ra mắt áo thun, áo sơ mi, blazer – những món đồ dễ mặc dễ phối để ai cũng có thể sử dụng được.

Một điều thú vị là trong ngày đầu tiên mở bán, chiếc áo thun in lyrics của bản hit Vết mưa “cháy hàng” chỉ trong thời gian ngắn. Điều này khiến Vũ Cát Tường cực kì bất ngờ và xúc động trước sự yêu mến và ủng hộ của khán giả.

“Tường không ngờ là BST lần này của mình được các bạn khán giả ủng hộ nhiều như vậy, đặc biệt là mẫu áo với lyrics Vết mưa ‘cháy hàng’ ngay ngày đầu tiên mở bán, vượt cả sự mong đợi của Tường.

Xin cám ơn sự ủng hộ và tình cảm yêu mến của mọi người, đây sẽ là động lực để Tường tiếp tục cho ra mắt nhiều sản phẩm hơn nữa chứ không chỉ dừng lại ở Be A Fool” – giọng ca You are mine chia sẻ.

IMG_8797

Rất đông khán giả đến cửa hàng trong ngày ra mắt.

IMG_8815 4

 

IMG_8858 5

 

IMG_8914 6

 

IMG_8934 8

Vũ Cát Tường tranh thủ thời gian kí tặng cho khán giả.

IMG_9056 10

 

IMG_9046 11

Không chỉ mang đến bất ngờ cho fan, Vũ Cát Tường còn hào hứng lựa chọn đồ và các fan cũng rất thích thú khi có dịp được chính thần tượng tư vấn trang phục cho mình.

IMG_9081 12

 

33651420_1900676596896273_6429289828470226944_n

Mẫu áo thun "cháy hàng" trong ngày đầu mở bán.

IMG_9103 13

Sau khi kết thúc buổi ra mắt, nữ ca sĩ lên xe ra về và liên tục vẫy tay chào fan, trong khi các FM cũng liên tục gọi tên Vũ Cát Tường.

IMG_9127 14

Được biết, sau buổi ra mắt hôm nay ở cửa hàng Nosbyn Nguyễn Trãi TP.HCM và Nosbyn Hà Nội, BST thời trang unisex đầu tay Be A Fool của Vũ Cát Tường sẽ được bán rộng rãi tại các cửa hàng của Nosbyn. Bên cạnh đó, những items “cháy hàng sẽ nhanh chóng có lại để đáp ứng nhu cầu của khán giả.

Video: Cận cảnh BST thời trang đẹp mắt của Vũ Cát Tường

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !