Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Mắt sưng húp, Ronaldo nghỉ đá cho ĐTQG

(VTC News)-Do dính chấn thương khá nặng ở mắt, Ronaldo đã không thể cùng ĐTQG Bồ Đào Nha tham dự trận đấu giao hữu với Gabon.

Sau trận đấu với Levante, HLV Jose Mourinho cho biết thị lực ở cả hai mắt của Ronaldo bị giảm sau khi CR7 bị Navarro cú đánh cùi chỏ vào mặt. Thế nên, ông quyết định để Ronaldo nghỉ thi đấu trong hiệp hai.

     Mắt sưng húp, Ronaldo nghỉ đá cho ĐTQG.

 Mắt sưng húp, Ronaldo nghỉ đá cho ĐTQG.

Trở về Real, nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ các bác sĩ, nhưng một bên mắt của Ronaldo vẫn sưng vù lên, ảnh hưởng lớn đến tầm nhìn của anh. Trước tình trạng này, HLV ĐTQG Bồ Đào Nha, Paulo Bento cũng đã quyết định không triệu tập Ronaldo vào danh sách chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với Gabon vào thứ Tư tuần này.

Ngoài Ronaldo, BĐN cũng sẽ không có sự phục vụ của hậu vệ Joao Pereira và tiền vệ Miguel Veloso do chấn thương. Thay thế cho bộ đôi cầu thủ này, HLV Bento đã quyết định trao cơ hội cho Hugo Viana và Ruben Ferreira.

Ở một diễn biến khác liên quan đến Ronaldo, trên website của Levante, ‘hung thủ’ đánh Ronaldo chảy máu, David Navarro đã lên tiếng thanh minh cho hành động bạo lực của mình. Cựu cầu thủ của Valencia nhấn mạnh rằng anh không cố ý đánh Ronaldo mà đó chỉ là hành động vô tình. “Tôi thực sự cảm thấy hối tiếc vì đã gây ra chấn thương cho cậu ấy”, David Navarro kết lại.

    » Kẻ đánh Ronaldo chảy máu từng đấm đối phương vỡ mũi
» Ronaldo: Đã có xe đẹp lại còn mê người đẹp
» Đối phương chơi xấu, Ronaldo máu chảy đầm đìa
» Real thắng chật vật trong ngày Ronaldo đổ máu
» Mourinho 'giận' học trò, 'chém' luôn Barca
» Đêm nay, Real, Barca đồng loạt 'sa bẫy'?
» Ronaldo cầm ô, đội mũ bảo hiểm nhận siêu xe Audi R8

» Kẻ đánh Ronaldo chảy máu từng đấm đối phương vỡ mũi » Ronaldo: Đã có xe đẹp lại còn mê người đẹp » Đối phương chơi xấu, Ronaldo máu chảy đầm đìa » Real thắng chật vật trong ngày Ronaldo đổ máu » Mourinho 'giận' học trò, 'chém' luôn Barca » Đêm nay, Real, Barca đồng loạt 'sa bẫy'? » Ronaldo cầm ô, đội mũ bảo hiểm nhận siêu xe Audi R8

T.Hương


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN