Mất suất ASIAD, Đặng Văn Lâm được động viên 'toả sáng ở AFF Cup'

(VTC News) - Từ thủ thành Tuấn Mạnh đến Xuân Việt, Vũ Hải đều có những lời nhắn nhủ tới Đặng Văn Lâm khi anh không được dự ASIAD 2018 cùng Olympic Việt Nam.

Chia sẻ ngay dưới dòng trạng thái của Đặng Văn Lâm trên trang cá nhân không chỉ có đồng đội, người hâm mộ mà còn có nhiều đồng nghiệp cũng đang chơi ở vị trí thủ môn gửi lời động viên tới thủ thành có biệt danh Lâm "Tây".

Thủ thành Tuấn Mạnh của S.Khánh Hòa và cũng là người đồng đội của Văn Lâm ở đội tuyển Quốc gia Việt Nam chia sẻ: "Cố gắng lên em! Còn nhiều cơ hội phía trước". Ở đội tuyển Quốc gia Việt Nam hiện tại, Văn Lâm là số 1 còn Tuấn Mạnh là thủ thành số 2.

Mat suat ASIAD, Dang Van Lam duoc dong vien 'toa sang o AFF Cup' hinh anh 1

Văn Lâm phải hy sinh vị trí ở Olympic Việt Nam.

Trong khi đó người đàn anh đang khoác áo CLB TP.HCM Đinh Xuân Việt thì chia sẻ đầy vui vẻ: "Học anh là được rồi!". Trước khi gia nhập đội bóng Sài thành năm 2017, Đinh Xuân Việt có 6 mùa giải bắt cho đội bóng đất Cảng.

Còn thủ thành đàn em đang khoác áo CLB SLNA Phan Đình Vũ Hải thì động viên: "Cố lên anh!". Tương tự, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh nhắn nhủ Văn Lâm: "Cố gắng lên em. Không lần này những sẽ lần khác em!".

Cũng không được điền tên lên đường dự ASIAD như Đăng Văn Lâm, song hậu vệ Phạm Xuân Mạnh vẫn không quên động viên người đàn anh: "Cố lên anh ơi! Tỏa sáng ở AFF Cup nhé!". Ngược lại, Phan Văn Đức là cái tên sẽ góp mặt tại Á vận hội 2018, tiền đạo của SLNA gửi lời nhắn tới Văn Lâm: "Cố lên anh. Mãi là người anh đáng kính". Văn Lâm không quên gửi lời cảm ơn tới Văn Đức và chúc người đàn em lên đường may mắn.

Cựu danh thủ Đặng Phương Nam cũng chia sẻ với Văn Lâm: "Hay lắm Lâm. Gắng lên em. Rõ ràng là em phải hy sinh vì sức mạnh chung của cả đội. Tập trung toả sáng AFF nhé!". Cựu danh thủ Phạm Như Thuần thì chia sẻ: "Tiến lên chàng trai mang hai dòng máu. Em đang là thủ môn có phong độ tốt nhất. AFF là của em đấy".

>>> Đọc thêm: Đặng Văn Lâm phải ở nhà, người hâm mộ xót xa mất ngủ

Thiện An
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU