• Zalo

Mất sạch thí sinh trước chung kết 'Giọng hát Việt 2018', Thu Phương nói gì?

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 27/08/2018 15:27:00 +07:00

"Trắng tay" trước đêm chung kết "Giọng hát Việt 2018", Thu Phương cho rằng cô và học trò đã làm hết sức mình.

Sau khi đêm bán kết Giọng hát Việt 2018 diễn ra, thí sinh Thu Ngân - học trò của HLV Thu Phương bị loại đồng nghĩa với việc nữ HLV "trắng tay", mất sạch thí sinh trước đêm chung kết. Kết quả này gây tranh cãi trên mạng xã hội, nhiều khán giả bày tỏ mong muốn Thu Phương không nên tham gia vào những chương trình như thế này nữa.

Tuy nhiên, Thu Phương cho rằng cô tham gia chương trình này để biết mình vẫn đang làm việc, vẫn có nhiệt huyết và được khán giả yêu thương.

"Tham gia để có trong gia tài của mình những học trò, những tài năng trong tương lai cần mình chia sẻ kinh nghiệm. Chúng ta đã làm đúng những gì ta có thể rồi, còn những chuyện khác ngoài tầm kiểm soát chúng ta không bận tâm" - Thu Phương chia sẻ.

BOM_4683

Thu Phương.

Nữ HLV cũng khẳng định, cô đã chơi hết mình nên không bao giờ hối tiếc và đã cảm thấy mãn nguyện. Bên cạnh đó, Thu Phương không quên gửi lời cảm ơn đến những tình cảm khán giả dành cho cô cũng như thí sinh Thu Ngân.

Có thể nói, đây là lần đầu tiên trong lịch sử Giọng hát Việt, một HLV mất sạch thí sinh trước đêm chung kết. Một điều đáng nói, người này lại là Thu Phương – một HLV được đánh giá có chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm.

Trong khi đó, Thu Ngân ngay từ đầu chương trình được xem là bản sao Hương Tràm bởi chất giọng đầy nội lực. Trong đêm bán kết, Thu Ngân thể hiện ca khúc mới được viết riêng cho cô mang tên Người kể chuyện giấc mơ của nhạc sĩ Thịnh Nguyễn, mang đến một không gian âm nhạc tươi vui.

BOM_4890

Thu Ngân - bản sao Hương Tràm. 

HLV Thu Phương xúc động, cho biết vì là ca khúc viết riêng nên Thu Ngân làm hết sức mình. Thậm chí, đến cả HLV Tóc Tiên cũng phải ghen tị với Thu Ngân vì có sáng tác mới để thể hiện trên sân khấu.

Cuối đêm thu, top 4 có lượt bình chọn cao nhất bước thẳng vào đêm chung kết là Thái Bình, Minh Ngọc, Gia Nghi, Dương Quốc Anh (Alex Dương). Trong số này, Dương Quốc Anh là người gây tranh cãi nhất bởi so về giọng hát, Thu Ngân có phẩn nhỉnh hơn và tiết mục của Dương Quốc Anh trong đêm bán kết đa số đều là vũ đạo.

Video: Tiết mục của Thu Ngân trong đêm bán kết

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều