• Zalo

Mất sạch tài sản sau tình một đêm

Pháp luậtThứ Ba, 30/09/2014 11:25:00 +07:00

Quen nhau qua mạng xã hội, sau đó hẹn hò vào nhà nghỉ, toàn bộ tiền, xe của anh Mười bay theo người tình một đêm.

Quen nhau qua mạng xã hội, sau đó hẹn hò vào nhà nghỉ, toàn bộ tiền, xe của anh Mười bay theo người tình một đêm.

Tối 29/9, Công an TP Tân An (tỉnh Long An) cho biết đã tiếp nhận tin báo của anh Lê Văn Mười (44 tuổi, ở Tiền Giang) về việc bị bạn gái mới quen lấy trộm xe máy hiệu Sirius, điện thoại di động, gần một triệu đồng...

Theo trình báo của anh Mười, một tháng trước, anh lên mạng xã hội và làm quen với cô gái giới thiệu tên Vy đang làm nhân viên cho một công ty tư nhân.

Sau một thời gian tán tỉnh nhau, hai người quyết định hẹn gặp tại ngã tư tuyến tránh quốc lộ 1 thuộc phường 6, TP Tân An tối 28/9. Đúng hẹn, cả hai cùng nhau đi ăn tối rồi vào nhà trọ thuê phòng nghỉ qua đêm.

Đến 3h hôm sau, lợi dụng lúc anh Mười ngủ say, cô gái tên Vy đã lấy trộm toàn bộ tài sản và viết giấy gửi lại là anh đừng nên tìm cô vô ích.

Theo NLĐ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: