Mất mạng vì tán tỉnh người yêu bạn

Pháp luậtThứ Hai, 24/10/2016 16:31:00 +07:00

Dù mới quen nhưng Tâm hay buông lời tán tỉnh chị R khiến người yêu chị tỏ ra rất bực tức, dẫn tới xô xát.

Ngày 24/10, Phòng Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội (PC 45) Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang lấy lời khai các nhân chứng có liên quan trong vụ đâm chết người xảy ra tại xóm trọ hẻm 724 đường 30-4, phường 11, TP Vũng Tàu khiến ông Tạ Văn Hổ (thường gọi Tâm, 45 tuổi, quê Cần Thơ) tử vong.

Xóm trọ nơi xảy ra vụ án mạng trong đêm. Ảnh: NLĐ 

Theo thông tin ban đầu, tối 23/10, anh Tạ Văn Hổ (tên thường gọi là Tâm, 45 tuổi, quê Cần Thơ) qua phòng trọ chị C.T.R ( hẻm 724 đường 30 Tháng 4 (phường 11, TP Vũng Tàu) rủ nhậu.

Cùng nhậu có Nguyễn Thành Trung (37 tuổi, bạn trai chị R.) và hai người nữa tên Hòa và Trọng - đều ở cùng xóm trọ. Theo chị R., anh Trung là người yêu của chị.

Thời gian gần đây chị R. do cảm thấy không hợp nên đòi chia tay nhưng anh Trung chưa đồng ý.

Được biết, Tâm là hàng xóm mới chuyển đến khu trọ của chị R. Dù mới quen nhưng Tâm hay buông lời tán tỉnh chị R. Biết chuyện người yêu mình bị tán tỉnh nên Trung tỏ ra rất bực tức nghĩ rằng vì lí do này mà chị R. đòi chia tay nên đã xảy ra mâu thuẫn với Tâm.

Sau khi nhậu xong, chị R. nghe thấy tiếng cãi nhau ở phòng bên, rồi ông Tâm la lớn: “Thằng Trung đâm tôi” sau đó bỏ chạy ra khỏi phòng, người đầy máu. Trung định đuổi theo nhưng được can ngăn nên về thay quần áo và bỏ trốn. Riêng ông Tâm chạy khỏi xóm trọ được một đoạn thì gục xuống và tử vong.

Hiện tại, lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Video: Trêu ghẹo phụ nữ bị nhắc nhở, cầm dao đâm hai người thương vong

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !