Mất mạng vì nhảy xuống nước thách thức cá sấu

Thế giớiChủ Nhật, 05/07/2015 09:58:00 +07:00

Người đàn ông coi thường lời cảnh báo, nhảy xuống nước thách thức cá sấu và nhận kết cục bi thảm.

(VTC News) - Người đàn ông coi thường lời cảnh báo, nhảy xuống nước thách thức cá sấu và nhận kết cục bi thảm.

Cảnh sát quận Orange đã lập tức tới hiện trường sau khi nhận được cuộc gọi từ Burkart, gần ranh giới tiểu bang Louisiana, Mỹ sáng 3/7 sau khi một người đàn ông tên Tommie Woodward, 28 tuổi cùng một phụ nữ bị con cá sấu khổng lồ tấn công ở một bãi đầm lầy.
 Woodward mất mạng vì 'đùa giỡn' với cá sấu - Ảnh minh hoạ
Thi thể của Woodward được tìm thấy vài giờ sau đó. Thẩm phán toà án quận Orange, ông Rodney Price nói với kênh KFDM rằng điều đáng nói là Woodward đã lờ đi tấm biển cảnh báo ‘có cá sấu’ và dường như muốn khiêu khích loài vật nguy hiểm này.
‘Anh ta lấy ví tiền ra, cởi áo và cố tình nhảy xuống nước bất chấp tiếng la hét cảnh báo của ai đó. Thậm chí anh ta còn đáp lại rằng ‘không có cá sấu'. Nhưng chỉ một lát sau những người xung quanh đã nghe tiếng kêu cứu’, ông Price nói.
Tấm biển cảnh báo mới được treo lên tuần qua sau khi người ta phát hiện con cá sấu dài hơn 3m  trú ngụ ở bãi đầm lầy.
‘Tôi nhìn thấy cơ thể anh ấy nổi lên sau đó lại bị dìm xuống vài giây. Anh ấy cố ngoi lên mặt nước nhưng con cá sấu lôi lại. Cứ như vậy vài lần cho đến khi anh ấy biến mất hoàn toàn’, cô Wright, bạn của nạn nhân, sợ hãi kể lại.

Theo các nhà bảo tồn động vật hoang dã, cá sấu là loài vật nguy hiểm. Chúng có thể ăn bất cứ thứ gì chúng tóm được vì vậy cần phải cảnh giác cao độ.
Mặc dù đã có nhiều vụ cá sấu tấn công người ở bang Florida, Mỹ nhưng vụ việc xảy ra ở quận Orange lần này được coi là trường hợp hy hữu, theo CNN.

Minh Lý (Theo CNN)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !