Mất điểm phút cuối, ĐH Bách khoa HN rơi vào thế khó

(VTC News) - Dẫn trước CĐ Công nghiệp Huế tới tận những phút cuối, nhưng chỉ một chút bất cẩn đã khiến ĐH Bách khoa Hà Nội đánh rơi chiến thắng.  

» Bản tin sao: Bộ trưởng thăm hỏi ĐTVN trước giờ G
» Hạ ĐH Nông nghiệp, ĐH Dân lập HP sáng cửa tứ kết
» 'Cô gái triệu đô' của sao nhập tịch AFF Cup
» Bản tin AFF Cup: Trung phong số 1 Myanmar sẽ gặp ĐTVN
» ĐH Hải Phòng đánh mất 3 điểm vào phút chót
» Vùi dập tân binh, ĐH Thủy Lợi xứng danh nhà vô địch

» Bản tin sao: Bộ trưởng thăm hỏi ĐTVN trước giờ G » Hạ ĐH Nông nghiệp, ĐH Dân lập HP sáng cửa tứ kết » 'Cô gái triệu đô' của sao nhập tịch AFF Cup » Bản tin AFF Cup: Trung phong số 1 Myanmar sẽ gặp ĐTVN » ĐH Hải Phòng đánh mất 3 điểm vào phút chót » Vùi dập tân binh, ĐH Thủy Lợi xứng danh nhà vô địch

Được trở về sân nhà, ĐH Bách khoa Hà Nội rất quyết tâm giành trọn 3 điểm trước CĐ Công nghiệp Huế để có thể dễ thở hơn trong lượt đấu cuối. Và quả thật, đội chủ nhà của VTC Yamaha Cup 2012 đã chơi rất hay và đầy cố gắng để làm được điều đó.

ĐH Bách khoa Hà Nội (áo đỏ) tiếp tục đánh rơi chiến thắng sau khi dẫn trước 

ĐH Bách khoa Hà Nội (áo đỏ) tiếp tục đánh rơi chiến thắng sau khi dẫn trước 


Thi đấu gắn bó và giữ được cự ly đội hình khá tốt, ĐH Bách khoa Hà Nội đã duy trì được một sức ép ổn định lên phần sân đối phương. Nhưng cũng phải sang tới hiệp 2, họ mới ghi được bàn thắng. Người lập công cho đội chủ nhà là Ngọc Hải ở phút 42.

Sau khi có được bàn dẫn trước, ĐH Bách khoa Hà Nội đã chủ động đá chậm, đồng thời pressing khá rát trên khắp mặt sân. Số đông khán giả có mặt trên sân tưởng như đã được hưởng niềm vui chiến thắng của đội chủ nhà thì bất ngờ tới phút 75, Văn Truyền nhanh chân dứt điểm ở cự ly gần, ấn định tỷ số hòa 1-1.

Ở trận đấu cũng tại bảng A diễn ra cách đó vài giờ, ĐH Sư phạm TP.HCM đã xuất sắc vượt qua ĐH Giao thông vận tải với tỷ số 2-1.

Niềm vui của CĐ Công nghiệp Huế 

Niềm vui của CĐ Công nghiệp Huế 


Với kết quả này, CĐ Công nghiệp Huế tiếp tục nắm giữ ngôi đầu bảng A với 4 điểm. Xếp tiếp sau lần lượt là ĐH Sư phạm TP.HCM, ĐH Bách khoa Hà Nội và ĐH Giao thông vận tải.

Ở lượt đấu cuối, trong khi CĐ Công nghiệp Huế chỉ cần giành thêm 1 điểm nữa từ ĐH Giao thông vân tải là sẽ đi tiếp, thì thế khó đang đặt lên đôi chân của các chàng trai ĐH Bách khoa Hà Nội. Muốn lọt vào tứ kết, họ chỉ còn cách giành chiến thắng trước đối thủ trực tiếp ĐH Sư phạm TP.HCM.


Giang Hương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN