Báo Điện tử VTC News

Đứng ngoài top 4, dàn sao MU mất ngay hàng triệu Bảng

(VTC News) - Với việc MU không thể giành vé dự cúp C1 mùa sau, các ngôi sao đắt giá trong đội hình Quỷ đỏ sẽ bị giảm tới 25% lương theo hợp đồng.

MU đã hụt bước trong cuộc đua Top 4 và chấp nhận nhìn các đối thủ thi đấu tại Champions League mùa sau. Cay đắng hơn, hy vọng Top 4 của Quỷ đỏ bị dập tắt bởi Huddersfield - đội bóng đã xuống hạng từ 5 vòng trước. 

Mất vé Champions League, MU mất đi một khoản thu nhập tính bằng chục triệu, thậm chí trăm triệu Bảng mỗi năm. Và ngay lập tức, các ngôi sao của họ chịu ảnh hưởng. 

Dung ngoai top 4, dan sao MU mat ngay hang trieu Bang hinh anh 1

 Pogba là người mất nhiều nhất khi MU không có vé chơi Champions League.

Theo The Times loan tin, với việc MU không thể giành vé dự cúp C1 mùa sau, các ngôi sao đắt giá trong đội hình Quỷ đỏ sẽ bị giảm tới 25% lương theo hợp đồng quy định từ trước.

Paul Pogba là người đầu tiên cảm nhận thấy "trái đắng". Theo Football Leaks, ngay sau khi MU không thể tham dự Champions League, Pogba mất ngay 1,875 triệu Bảng. 

Ngoài ra, Paul Pogba còn mất thêm một khoản thu nhập từ thưởng nóng rơi vào khoảng 2,87 - 3,125 triệu Bảng khi đội nhà được tham dự Champions League. 

Tất nhiên, Pogba - người thu nhập cao thứ hai đội bóng bị ảnh hưởng từ việc không MU không đá Champions League mùa sau thì người thu nhập cao nhất là Alexis Sanchez cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự. 

Mức lương khổng lồ 500.000 Bảng/tuần của Alexis sẽ bị cắt đi khoảng 125.000 bảng/ tuần và theo đó, Alexis cũng "chỉ" nhận 375.000 Bảng/tuần vào mùa sau. 

Tuy nhiên, điều này có thể không phải vấn đề gì quan trọng khi cả Alexis Sanchez và Paul Pogba đều đang tìm đường rời khỏi MU trong mùa hè năm nay. 

Tương tự là trường hợp của Romelu Lukaku, giảm lương từ 250.000 Bảng/tuần xuống chỉ còn 187.000 Bảng/tuần, De Gea từ 250.000 Bảng/tuần xuống 150.000 Bảng/tuần và Fred từ 175.000 Bảng/ tuần xuống 131.000 Bảng/ tuần.

MU mất vé Champions League, Solskjaer quyết tống cổ một loạt ngôi sao

MU mất vé Champions League, Solskjaer quyết tống cổ một loạt ngôi sao

HLV Ole Gunnar Solskjaer cho rằng MU không xứng đáng góp mặt tại Champions League, và khẳng định sẽ bán một số cầu thủ vào tháng 6 tới.
 
BLV Quang Huy: 'CĐV MU hết ảo tưởng sau cú sốc trượt top 4'

BLV Quang Huy: 'CĐV MU hết ảo tưởng sau cú sốc trượt top 4'

Man United không còn cơ hội dự Champions League mùa sau với BLV Quang Huy, đây là cái kết có hậu cho “Quỷ đỏ”.
Khánh Huy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU