• Zalo

Mất cân bằng hormone, cậu bé trở thành thiếu nữ

Sức khỏeThứ Tư, 09/05/2012 12:26:00 +07:00

(VTC News) - Một sự mất cân bằng về hormone đã biến cậu bé Ryan trở thành thiếu nữ một cách tự nhiên mà không phải trải qua bất cứ cuộc phẫu thuật nào.

(VTC News) - Một sự mất cân bằng về hormone đã biến cậu bé Ryan trở thành thiếu nữ một cách tự nhiên mà không phải trải qua bất cứ cuộc phẫu thuật nào. 

Điều này hết sức tuyệt vời đối với cậu bởi từ lâu Ryan đã ao ước mình sẽ trở thành một đứa con gái.
Ngay từ nhỏ, cậu bé người Anh- Ryan đã thể hiện những đặc điểm rất khác với một đứa con trai và cũng chỉ chơi chung với các bạn nữ trong trường.
Ryan lúc 4 tuổi 

Sau đó anh bắt đầu phát triển ngực và hông cùng lúc với các bạn nữ khác.
Lúc này Ryan đã 19 tuổi và đang sống như thể một cô gái thực thụ. “Tôi như đang sống trong một câu chuyện cổ tích. Tất cả đều diễn ra thật tuyệt!”.
“Sự chuyển hóa của tôi thật kỳ lạ. Tôi đã là một cậu bé có mái tóc vàng hoe và sau đó thì xuất hiện những đường cong của phụ nữ. Tôi thực sự cảm thấy may mắn. Tôi chưa từng có râu và cũng không có quả táo của Adam. Mông của tôi đẫy đà như phụ nữ, eo thì nhỏ và như thể chiếc đồng hồ cát”- Ryan chia sẻ.
Ryan lúc 14 tuổi 
“Cô” cho biết thêm: tôi luôn thất vọng rằng mình đã không phải là một đứa con gái, nhưng tôi cũng thực sự không nghĩ là mình sẽ trở thành một thiếu nữ như thế này.”
Ngay cả giọng nói của Ryan cũng giống như của phụ nữ, và điều này lại càng củng cố thêm sự ủng hộ của gia đình giành cho “cô”.
Cả bố John (48 tuổi) và mẹ Julia (46 tuổi)- đều nhận ra những sự khác biệt của cậu con trai mình khi bé mới chỉ 6 tháng tuổi.
Càng lớn cậu càng nữ tính 
Khi đó bà Julia đã để ý thấy cục u  nhỏ trên ngực của con và đưa bé tới gặp bác sĩ. Tại đây họ bảo rằng nồng độ oestrogen của cậu bé hơi cao nhưng rồi cũng sẽ biến mất đi theo thời gian. Bẵng đi suốt 18 năm, và đến giờ thì chúng đã phát triển như của một thiếu nữ bình thường.
Vì vẫn giữ lại tên cũ của mình nên điều đó cũng mang đến cho Ryan một chút rắc rối. “tôi luôn nữ tính nên rất nhiều người cho rằng tôi là gay; nhưng kỳ thực không phải vậy. Tôi là một cô gái tóc dài trong thân thể của một cậu con trai”.
Và bây giờ là một thiếu nữ xinh xắn 
Ở trường, Ryan trở thành một cô gái thực sự. “Chúng tôi nói những chuyện vớ vẩn như về sự phát triển của ngực, cười khúc khích về bọn con trai và thậm chí các bạn gái đó còn kể về chu kỳ hàng tháng của mình mà quên mất rằng tôi không hề có chúng. Đó chỉ là một trong số rất nhiều điều thuộc về con gái và tôi cũng không lấy gì làm phiền lòng về điều đó lắm”.
Lúc này Ryan đang sống cùng bố mẹ và anh trai tại Houghton Regis, Beds và làm công việc của một người chăm sóc sức khỏe cho các cụ già tại nhà. Ryan cũng đã hẹn hò với 2 gã con trai- vốn đều biết về câu chuyện của “cô”, nhưng xem ra vẫn chưa phải là người thích hợp với Ryan. “Cô” đang rất hy vọng sẽ sớm tìm được ý trung nhân của mình trong một ngày gần đây.
Phương HiềnBình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: