Mất 50s để trúng smartphone 1,84 triệu đồng của Viettel

(VTC News) – Từ 23-30/08/2010, khách hàng tham gia chương trình “50s trúng ngay 50 ZiK” tại địa chỉ website http://ZiK.vietteltelecom.vn hoặc http://vio.com.vn sẽ có cơ hội được sở hữu bộ hòa mạng trọn gói 3G ZiK gồm smartphone 3G, sim và tài khoản lên tới 1.840.000 đồng.


Theo Công ty Viễn thông Viettel, chương trình được thực hiện với mong muốn tạo ra một sân chơi trực tuyến có tính tương tác giữa Viettel và nhóm khách hàng ưa thích “shopping online”. Đây cũng là lời tri ân của Viettel gửi tới các khách hàng đã và đang ủng hộ mạnh mẽ cho dòng điện thoại smartphone 3G ZiK được Viettel cung cấp từ tháng 6/2010.


   

 


Khách hàng có thể đăng ký tham gia “50s trúng ngay 50 ZiK” 24/24h trong suốt thời gian diễn ra chương trình bằng cách truy cập vào website http://ZiK.vietteltelecom.vn hoặc http://vio.com.vn.


Khi thủ tục đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi tới khách hàng một mã số may mắn để tham gia chương trình quay thưởng. Hệ thống sẽ tự động chuyển sang chế độ “quay thưởng trực tuyến” vào 12h:00:00 ngày 30/08/2010, khách hàng có thể trực tiếp theo dõi trên giao diện http://vio.com.vn để chia sẻ niềm vui chiến thắng với 50 người may mắn nhất.


Nhà mạng cũng tiết lộ, nếu sử dụng tính năng giới thiệu bạn bè cùng tham gia trên giao diện của website, cơ hội trúng thưởng dành cho khách hàng sẽ lớn hơn.


Được biết, bộ hòa mạng trọn gói 3G – ZiK là một trong những dòng máy 3G thông minh chất lượng cao có mức giá phải chăng đang được người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ ưa chuộng. Sản phẩm này có tính năng nổi bật như bàn phím Qwerty, màn hình cảm ứng, gọi video call, xem Tivi, lướt web với mạng 3G, loa ngoài, ghi âm cuộc gọi, hỗ trợ tiếng Việt.Thu Hiền
 
   

 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN