• Zalo

Massimo Moratti: Mourinho giống như chồng phản bội vợ

Thể thao Thứ Tư, 22/09/2010 03:24:00 +07:00

(VTC News) - Chủ tịch Inter Milan, Moratti đã gọi quyết định bỏ Inter để sang làm việc cho Real Madrid của Mourinho là phản bội.

(VTC News) - Chủ tịch câu lạc bộ Inter Milan, Massimo Moratti dường như vẫn chưa hết thất vọng với quyết định bỏ Inter để chuyển sang dẫn dắt đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, Real Madrid.

Trong một buổi trả lời phỏng vấn được thực hiện gần đây được trang web Calciomercatoweb.it  trích dẫn, ngài Moratti đã cho rằng chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã phản bội đội bóng áo xanh đen thành Milan. Ông nói: “Chuyện này giống như việc một người chồng phản bội vợ mình. Dù luôn vẫn luôn chăm sóc cô ấy song anh ta không dám thú nhận và phải ra đi".
Mourinho - Moratti trong những ngày hạnh phúc cùng nhau tại Inter Milan.
Mourinho được bổ nhiệm là huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ Inter Milan vào mùa hè năm 2008. Trong quãng thời gian làm việc tại đây, ông đã giành được nhiều danh hiệu lớn, trong đó nổi bật nhất là cú ăn ba lịch sử vào mùa giải năm ngoái. Đó cùng là danh hiệu vô địch Châu Âu đầu tiên của Nerazzurri kể từ năm 1965, thời kỳ mà huyền thoại Helenio Herrera còn dẫn dắt đội. Chính vì kỳ tích đó, nhiều người đã so sánh Mourinho với huấn luyện viên vĩ đại người Argentina trong những năm 60 của thế kỷ trước.

Song ngài chủ tịch Moratti lại không có chung ý kiến đó. Ông chia sẻ: “Tôi không chắc liệu Mourinho và Herrera có giống nhau hay không vì bóng đá đá có quá nhiều thay đổi. Trước đây các huấn luyện viên không được tự do mua cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng, còn bây giờ thì ngược lại. Mourinho và Herrera có nhiều điểm chung như họ đều rất tài năng, chuyên nghiệp và đều làm việc rất chăm chỉ. Những thành tích mà Il Mago (Phù thủy, biệt danh của Herrera - PV) là rất tuyệt vời".


Chí Thiện

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều