Mass Effect sắp "hóa" thành... game online

(VTC News) – Mới đây, Bioware tiết lộ thông tin rằng rất có khả năng sẽ xuất hiện một MMO Mass Effect trong những tháng sắp tới.

Một cuộc phỏng vấn giám đốc của Bioware, ông Ray Muzyka đã diễn ra. Và câu hỏi xoay quanh việc liệu fan hâm mộ có thể mong đợi siêu phẩm ME trong sự lột xác hoàn toàn mới về thể loại MMO? Trong buổi phỏng vấn đó, vị giám đốc đã tự tin mà trả lời rằng, khả năng này chắc chắn sẽ xảy ra.

 

Tuy nhiên, Muzyka cũng nói thêm về Star Wars : The Old Republic, game độc quyền của EA Sports thuộc thể loại MMO. Để có được thành công như hôm nay, EA đã rất tập trung trong việc phát triển tựa game này, và để có một nền tảng vững chắc như vậy, quá trình đó phải kéo dài nhiều năm.

Vị giám đốc nhắc về tương lai tươi sáng của Bioware bởi họ đã lên kế hoạch rất chu đáo cho hai tựa game “bom tấn” rất được trông đợi là Mass Effect và Dragon Age. “Chúng tôi cũng rất muốn khám phá thêm về lĩnh vực game online mới mẻ này”, ông chia sẻ thêm, “Bởi vậy, việc đầu tư lĩnh vực này vào Mass Effect có lẽ sẽ mang đến sự khởi đầu tốt đẹp cho một bước ngoặt lớn”.

 

Bên cạnh đó, phiên bản Mass Effect 3 vẫn sẽ ra mắt toàn thế giới trong tháng 3 năm sau, ứng dụng trên PC, Xbox 360 và PS3. Hy vọng “chàng lính mới” trong lĩnh vực MMO này sẽ được fan hâm mộ đón nhận và ủng hộ.

Thùy Dương


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game