Maserati ra mắt bộ ba Royale phiên bản đặc biệt, giới hạn chỉ 100 chiếc

XeThứ Sáu, 17/01/2020 16:38:57 +07:00
(VTC News) -

Để tri ân đến dòng xe Quattroporte Royale ra mắt cách đây hơn 30 năm, Maserati mới đây đã ra mắt bộ ba sản phẩm Royale Quattroporte, Levante and Ghibli với thiết kế đặc biệt.

Maserati ra mắt bộ ba Royale phiên bản đặc biệt, giới hạn chỉ 100 chiếc - 1

Bộ ba sản phẩm Royale Quattroporte, Levante and Ghibli của Maserati.

Theo Maserati, hãng sẽ chỉ xuất xưởng tổng cộng 100 chiếc Maserati Royale trên cả ba mẫu xe Quattroporte, Ghibli và Levante với ba tùy chọn động cơ. Đầu tiên là khối động cơ V6 dung tích 3.0 lít sử dụng nhiên liệu diesel với công suất cực đại 275 mã lực. Hai biến thể còn lại sử dụng nhiên liệu xăng với công suất lần lượt là 360 mã lực và 430 mã lực.

Maserati ra mắt bộ ba Royale phiên bản đặc biệt, giới hạn chỉ 100 chiếc - 2

 

Không chỉ là một phiên bản đặc biệt được sản xuất giới hạn, chiếc xe còn mang đến vẻ đẹp vô cùng nghệ thuật đến từ thương hiệu xe sang lâu đời. Dòng sản phẩm này sẽ được bán ra với hai màu sơn đặc biệt là xanh dương (Blu Royale) và xanh lá (Verde Royale). Cả hai màu sơn này sẽ là sắc sơn đậm ngả đen và hoàn thiện với các hạt ánh kim đẹp mắt.

Maserati ra mắt bộ ba Royale phiên bản đặc biệt, giới hạn chỉ 100 chiếc - 3

 

Trên Levante Royale, xe sẽ được trang bị bộ mâm Anteo bằng nhôm, kích thước 21 inch trong khi Ghibli và Quattroporte sẽ sử dụng mâm xe Titanium kích thước 21 inch. Tất cả 100 chiếc xe thuộc phiên bản này đều sẽ được ốp kim loại mạ crom ở viền cửa sổ cũng như lưới tản nhiệt, logo, cùm phanh được sơn bạc.

Về nội thất, Maserati Royale được thiết kế trên nền tảng biến thể sang trọng GranLusso, với hai loại nội thất bọc lụa Zegna kết hợp cùng da Nappa hoặc nội thất được bọc da đến từ nhà chế tác Pieno Fiore. 

Maserati ra mắt bộ ba Royale phiên bản đặc biệt, giới hạn chỉ 100 chiếc - 4

 

Một số tùy chọn nội thất khác trên phiên bản Royale sẽ là những mảnh gỗ ốp màu Metal Net trên Levante, Ebony trên Ghibli và Piano Black trên Quattroporte, mỗi chiếc cũng sẽ được đính kèm một bảng tên bằng nhôm, hệ thống âm thanh Bowers & Wilkins, cửa sổ trời điện và cả kính sau riêng tư.

Maserati ra mắt bộ ba Royale phiên bản đặc biệt, giới hạn chỉ 100 chiếc - 5

 

Maserati sẽ trang bị tiêu chuẩn cho những mẫu xe này các gói trang bị gồm gói Cold Weather, Premium và Driving Assistance Plus. Cùng với đó là những trang bị khác như hệ thống thông tin giải trí có khả năng kết nối Apple Carplay và Android Auto, màn hình cảm ứng kích thước 8,4 inch Maserati Touch Control Plus…

Maserati ra mắt bộ ba Royale phiên bản đặc biệt, giới hạn chỉ 100 chiếc - 6

 

Về giá bán, Maserati sẽ bán ra Ghibli với giá từ 102.690 USD, Levante giá từ 111.020 USD và cao nhất là Quattroporte với giá từ 134.284 USD. Dự kiến, những chiếc Maserati Royale đầu tiên sẽ đến tay khách hàng vào tháng 3 năm nay.

Lan Hương(Nguồn: Paultan)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp