• Zalo

Maserati hé lộ thiết kế của mẫu SUV mới

Tư vấnThứ Bảy, 20/02/2021 14:00:44 +07:00

Dòng SUV cỡ nhỏ Maserati Grecale dự kiến được giới thiệu trong năm nay, đây là đối thủ của Porsche Macan hay Jaguar E-Pace.

Trong năm 2020, Maserati công bố kế hoạch “điện hóa” mọi sản phẩm của mình vào năm 2025 và hé lộ về một mẫu SUV hoàn toàn mới có tên Grecale. Hãng xe Italy vừa công bố thêm một vài hình ảnh về quá trình chạy thử của Maserati Grecale trên đường phố tại Modena.

Maserati hé lộ thiết kế của mẫu SUV mới - 1

 

Dù không quá rõ ràng, các hình ảnh phần nào cho thấy ngoại hình của mẫu SUV cỡ nhỏ có nhiều điểm tương đồng với chiếc Maserati Levante. Thân xe có các đường nét đầy đặn, đầu xe tạo hình mạnh mẽ với đèn chiếu sáng nhỏ gọn, đèn hậu thiết kế thanh mảnh và sắc sảo.

Maserati cho biết Grecale được phát triển trên nền tảng xe Giorgio của tập đoàn Fiat Chrysler Automobiles (FCA), nay là Stellantis. Như vậy, Maserati Grecale sẽ được trang bị tiêu chuẩn hệ dẫn động cầu sau, động cơ có thể là loại 4 xy-lanh hoặc V6 đi cùng tùy chọn hybrid.

Grecale là dòng SUV thứ 2 của Maserati và được định vị ở phân khúc thấp hơn Levante. Đây được xem là đối thủ của Porsche Macan hay Jaguar E-Pace ở nhóm SUV thể thao cỡ nhỏ. Dự kiến Grecale trình làng trong năm nay, thời điểm chính thức chưa được xác nhận.

Maserati hé lộ thiết kế của mẫu SUV mới - 2

 

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !