• Zalo

Masan Nutri-Science trao tặng 20 con bò giống cho người dân xã An Ninh Tây, tỉnh Long An

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Năm, 04/05/2017 10:46:00 +07:00

Ngày 3/5 vừa qua, Công ty Cổ phần Masan Nutri-Science đã tổ chức buổi lễ trao tặng 20 con bò giống trị giá gần 500 triệu đồng cho 25 hộ gia đình nghèo thuộc xã An Ninh Tây, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An.

Ông Phạm Trung Lâm - Giám đốc Điều hành của Masan Nutri-Science chia sẻ: “Đời sống người dân xã An Ninh Tây nơi đây vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, Công ty Masan Nutri-Science muốn phần nào giúp cải thiện đời sống bằng những hoạt động chân thành và thực tiễn cho người dân có hoàn cảnh khó khăn được vươn lên thoát nghèo. Số bò giống cho người dân xã An Ninh Tây là hoạt đọng tiếp theo trong cam kết hỗ trợ lâu dài của Công ty với chính quyền và người dân tỉnh Long An, cũng là một phần trong kế hoạch đẩy mạnh xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững của Masan Nutri-Science.Tôi mong rằng sự tiếp sức này sẽ giúp cho người nông dân bớt đi một mối lo và có cuộc sông tốt đẹp hơn”.

Hinh anh

 

Tại huyện Đức Hoà, người dân chủ yếu làm nông, thu nhập không ổn định, kinh tế còn nhiều khó khăn. Hiện toàn huyện có 880 hộ nghèo (chiếm 1,41% dân số huyện). Do đó, Masan Nutri-Science đã cùng chính quyền địa phương thực hiện chủ trương “Nhà nước và nhân dân cùng làm”, theo đó tạo điều kiện cho bà con trên đìa bàn xã Anh Ninh Tây nói riêng và huyện Đức Hoà nói chung có vốn sản xuất, chăn nuôi, vươn lên thoát nghèo bền vững, từng bước cải thiện đời sống kinh tế.

Hinh anh

 

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin