Masan Nutri-Science đồng hành cùng 'Học bổng STF - Phạm Phú Thứ' trao tặng 80 suất học bổng

(VTC News) - Chương trình học bổng STF PPT trực thuộc Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn phối hợp với Phòng Giáo Dục Huyện Quỳ Hợp và công ty Cổ phần Masan Nutri-Science - một thành viên của Masan Group, đã tổ chức buổi lễ trao học bổng cho 40 cho các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cư ngụ tại xã Hạ Sơn, một trong những xã nghèo nhất huyện Quỳ Hợp, Nghệ An.

Đây là hoạt động tiếp theo trong cam kết lâu dài tạo dựng và hỗ trợ nền tảng giáo dục cho các em học sinh, sinh viên còn nhiều khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu trở thành công dân tốt cho xã hội của Công ty Cổ phần Masan Nutri Science.

Masan Nutri-Science dong hanh cung 'Hoc bong STF - Pham Phu Thu' trao tang 80 suat hoc bong hinh anh 1

 

Cùng trong chuỗi hoạt động này, trước đó ngày 14/4/2017 tại huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên, chương trình cũng đã phối hợp với Phòng Giáo dục huyện trao tặng 40 suất học bổng, trị giá 120 triệu đồng cho 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt.

Masan Nutri-Science dong hanh cung 'Hoc bong STF - Pham Phu Thu' trao tang 80 suat hoc bong hinh anh 2

 

Với mục tiêu chăm lo cho thế hệ trẻ của đất nước, chương trình học bổng STF Phạm Phú Thứ ra đời vào tháng 1/2017 với mong muốn “tiếp sức” cho các em học sinh sinh viên có thành tích học tập tốt nhưng còn nhiều khó khăn trở ngại trên con đường theo đuổi giấc mơ tri thức. Đến nay, chương trình đã thực hiện được trên 100 suất học bổng, trang bị các thiết bị học tập thiết yếu cho các trường học ở vùng sâu vùng xa còn thiếu thốn phương tiện dạy và học. Trong năm 2017, chương trình sẽ trao hơn 500 suất học bổng cho học sinh và sinh viên khó khăn tại các tỉnh thành trên cả nước và xây dựng thành một nền tảng hỗ trợ giáo dục uy tín, lâu dài và rộng khắp.

Masan Nutri-Science dong hanh cung 'Hoc bong STF - Pham Phu Thu' trao tang 80 suat hoc bong hinh anh 3

 

Chương trình học bổng STF Phạm Phú Thứ là chương trình trọng điểm trong chuỗi các hoạt động thực hiện Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) - một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu trong định hướng chiến lược phát triển bền vững của công ty chúng tôi" – Ông Phạm Phú Ngọc Trai, Chủ tịch Ủy ban Phát triển Bền vững Masan Group, kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản Trị Công ty Cổ phần Masan Nutri-Science đã chia sẻ.

Nhã Phương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU