Martin O'Neill sắp cập bến Sunderland

(VTC News)-Báo chí Anh tiết lộ CLB Sunderland đã tìm ra người kế vị Steve Bruce tại sân Ánh sáng. Đó chính là Martin O'Neill, cựu HLV Aston Villa.

Chiến lược gia người Bắc Ireland đã có cuộc gặp gỡ với chủ tịch Sunderland Ellis Short tại London ngày hôm nay 2/12. Và cả hai đi đến thống nhất miệng về việc O'Neill trở thành tân HLV trưởng đội chủ sân Ánh sáng. Nếu mọi việc êm xuôi và hợp đồng được ký kết sớm, O'Neill sẽ cầm quân ngay trong trận đấu với Wolves cuối tuần này.

O'Neill đang ở rất gần vị trí tân HLV trưởng Sunderland.

Cách đây một năm, Martin O'Neill cũng chịu chung số phận với Steve Bruce khi bị ban lãnh đạo Aston Villa bất ngờ sa thải. Ông chính là một trong những ứng cử viên hàng đầu ngồi vào ghế nóng ở Old Trafford trong trường hợp Sir Alex giải nghệ.

Nhiệm vụ chính O'Neill khi về dẫn dắt Sunderland là đưa đội bóng thoát khỏi khu vực nguy hiểm càng xa càng tốt. Hiện tại, 'mèo đen' mới có 11 điểm sau 13 trận và xếp hạng 16 trên bảng xếp hạng.

"Martin có thành tích tuyệt hảo khi dẫn dắt Villa và Celtic. Ông từng giành League Cup với Leicester. Ông rất có kinh nghiệm trong việc vực dậy đội bóng. Chúng tôi tin tưởng vào thành công của ông", website chính thức Sunderland thông báo.

Tin liên quan

» Vòng quay trảm tướng: Steve Bruce là kẻ đầu tiên
» Đến "Quỷ đỏ" cũng bị... "ma ám"!
» Tứ kết Carling Cup, Arsenal 0-1 Man City: Đó là Aguero
» Thua đau Man City, Arsenal ngậm ngùi rời Carling Cup
» Thắng gọn Chelsea, Liverpool đợi Man City ở bán kết
» Liverpool 1-1 Man City: Vẫn hơn MU 5 điểm
» Cầm chân Liverpool, Man City vững vàng ngôi đầu bảng

Phá Hoàng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN