Mario Maurer hết lời khen ngợi nam người mẫu Việt Nam

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 28/04/2016 02:14:00 +07:00

(VTC News) Hội ngộ tại xứ sở chùa Vàng, Phúc Cường được nam diễn viên nổi tiếng Thái Lan Mario Maurer hết lời khen ngợi.

(VTC News) - Hội ngộ tại xứ sở chùa Vàng, Phúc Cường được nam diễn viên nổi tiếng Thái Lan Mario Maurer hết lời khen ngợi.

Hôm qua (27/4), đại diện Việt Nam là Nguyễn Phúc Cường đã có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để tham dự cuộc thi Mister Global 2016 tại Thái Lan. Anh diện trang phục giản dị nhưng vẫn rất nổi bật. Phúc Cường được mẹ và bạn bè hộ tống ra sân bay để dự thi.

 
Một số fan của mỹ nam 9X cũng có mặt để đưa tiễn anh chàng dự thi Nam vương Toàn cầu 2016. Phúc Cường chia sẻ, anh cảm thấy rất vinh dự nhưng không kém phần hồi hộp trước giờ lên đường.

Mỹ nam sinh năm 1993 mang theo 80kg hành lý. Anh rất tự tin để toả sáng tại cuộc thi như Nam vương Nguyễn Văn Sơn đã làm được tại Mister Global 2015.

Tối cùng ngày, chàng trai đến từ Việt Nam đã gặp gỡ đại diện BTC. Anh cũng tranh thủ trò chuyện cùng các thí sinh ở các nhước bạn. Tại đây, mỹ nam 9X đã vui vẻ gặp gỡ nam diễn viên "Tình người duyên ma" Mario Maurer.

Với khả năng nói chuyện bằng tiếng Thái khá tốt, anh tự tin trò chuyện và giao lưu. Cả hai còn chụp ảnh lưu niệm cùng nhau.

Diễn viên Mario khen đại diện Việt Nam rất tự tin, anh cảm thấy Phúc Cường sở hữu nhiều nét đẹp của xứ Chùa vàng. Anh không quên chúc đại diện Việt Nam thi tốt ở cuộc thi.

Hiện tại anh đang dành thời gian nghỉ ngơi để chuẩn chị cho các phần thi phụ như chụp ảnh, phỏng vấn vào vài ngày tới.

Chu Nguyên, ảnh: Nguyễn Thành

Bình luận
vtc.vn