Maradona xuất hiện trên quả bóng bay khổng lồ

(VTC News) - Một quả bóng bay khổng lồ mang hình Diego Maradona đã xuất hiện ở quảng trường Buenos Aires sau chiến thắng 4-1 của Argentina trước Hàn Quốc.

Cho đến lúc này, Argentina chính là đội bóng đáng xem nhất ở World Cup lần này. Với hàng loạt hảo thủ trên hàng công, đội bóng Nam Mỹ đã trình diễn cho người hâm mộ một lối chơi vô cùng cống hiến. Dù Messi chưa lên tiếng, song hat-trick của Gonzalo Higuain trong chiến thắng hoành tráng 4-1 trước Hàn Quốc mới đây đã khẳng định phần nào tư cách ứng viên của Albiceleste.

Hơn thế nữa, trong con mắt và trái tim những người Argentina, thành công của đội tuyển quê nhà gắn chặt với hình ảnh Diego Maradona. Theo họ, chính "Cậu bé vàng" đã thổi một luồng sinh khí mới cho giấc mơ lên đỉnh thế giới của Argentina.

Hôm kia, ngay sau trận đấu của thầy trò Maradona với ĐT Hàn Quốc kết thúc, hàng ngàn người hâm mộ đã đổ ra đường chia vui cùng đội bóng áo sọc trắng - xanh. Cùng với đó là một quả bóng bay khổng lồ mang hình Diego Maradona, rực rỡ tung bay trên quảng trường thủ đo Buenos Aires.

P.A.N


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN