• Zalo

Maradona lái xe đè lên chân phóng viên rồi văng tục

Thể thao Thứ Sáu, 21/05/2010 06:54:00 +07:00

(VTC News) - Diego Maradona lại vừa gây chú ý bằng những lời lẽ thô tục sau khi lái xe đè lên chân của một phóng viên.

(VTC News) - Trước khi công bố danh sách 23 cầu thủ chính thức đi Nam Phi tham dự World Cup 2010, Diego Maradona đã gây sự chú ý bằng những lời lẽ thô tục sau khi lái xe đè lên chân của một phóng viên.


Các nguồn tin ở Argentina cho hay, khi chiếc xe Mini của Maradona chuẩn bị đi vào trụ sở LĐBĐ để công bố danh sách chính thức các cầu thủ đến Nam Phi, cánh phóng viên đã vây quanh “cậu bé vàng” để hỏi thêm thông tin về ĐTQG Argentina. Tuy nhiên, không biết cố tình hay vô ý mà bánh xe của Maradona đã đè lên chân của một phóng viên truyền hình.

Maradona đi đến đâu là có rắc rối theo đến đó.
Một phóng viên tại hiện trường cho biết, thay vì nói lời xin lỗi, Maradona đã xổ ra một tràng: “Đó là nơi để chân cho anh à, không thấy đấy là chỗ cho xe đi qua à, anh kia. Đồ con lừa!”

Tình thế buộc các nhân viên phải gọi xem cấp cứu đưa anh chàng phóng viên tội nghiệp đi đến bệnh viện chữa trị vết phương.
Video anh phóng viên bị xe của Maradona đè lên chân lên xe cứu thương đi chữa trị.
Đây không phải là lần đầu tiên Maradona gây hấn với cánh phóng viên. Còn nhớ ở trận đấu cuối cùng của Argentina tại vòng loại World Cup 2010 với Uruguay, Maradona đã có những hành động, lời lẽ cực kỳ tục tĩu cả ở miệng lẫn tay, để sau đó phải nhận án phạt treo quyền chỉ đạo hai tháng từ FIFA.

Trở về trước đây 16 năm, Maradona đã dùng súng hơi bắn thẳng vào cánh phóng viên vì cứ đề cập đến chuyện ông bị phát hiện sử dụng chất kích thích ở USA 94.


Song Mai (tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều