Maradona dụ Forlan sang Trung Đông

(VTC News) – Báo chí Argentina cho biết, Diego Maradona đang cố gắng thuyết phục tiền đạo Diego Forlan rời bỏ Atletico Madrid sang Trung Đông khoác áo CLB Al Wasl.

Mùa bóng này quả là một nỗi thất vọng đối với Diego Forlan khi anh chỉ ghi được 10 bàn thắng sau 42 lần ra sân, kém xa thành tích 28 lần sút tung lưới đối phương ở mùa bóng trước. Thế nên, theo đồn đoán của báo giới Tây Ban Nha, vào cuối mùa bóng này chân sút người Uruguay sẽ rời sân Vicente Calderon. Đích đến của cựu tiền đạo Manchester United có thể là Juventus, Tottenham và Besiktas.

Forlan sẽ theo chân Maradona sang Trung Đông?

“Diego Forlan là một trong những cầu thủ giỏi của bóng đá thế giới hiện nay. Tôi biết để có được chữ ký của cậu ấy sẽ rất khó, nhưng chúng tôi vẫn sẽ quyết tâm thực hiện thương vụ này”, Chủ tịch của Al Wasl, ông Ashraf Mohammad cho biết trên Gulf News.

“Chúng tôi rất muốn đưa về UAE một cầu thủ đẳng cấp vì đất nước chúng tôi xứng đáng được nhìn nhiều người giỏi trong làng bóng đá làm việc ở đây. Tôi cũng tin HLV Diego Maradona sẽ làm mới cách tấn công của Al Wasl”, nhân vật quyền lực nhất của Al Wasl cho biết thêm.

“Thông qua các đoạn băng ghi lại trận đấu, HLV Maradona đã nói cho chúng tôi biết đội bóng đang yếu ở chỗ nào và khâu nào để chúng tôi và bản thân cầu thủ biết nhằm sửa sai ở những trận đấu tiếp theo. Ông ấy đã nói với BLĐ đội bóng cần mua về một tiền đạo đẳng cấp, và tôi chúng tôi sẽ đáp ứng”, Ashraf Mohammad tiết lộ.

Đ.T
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN