Maradona: Arsene Wenger của Al Wasl

Thể thaoThứ Ba, 06/03/2012 03:00:00 +07:00

(VTC News)-Maradona vừa cho biết, nếu tiếp tục gắn bó với Al Wasl, ông sẽ phấn đấu trở thành một Arsene Wenger của bóng Trung Đông.

(VTC News)-Maradona vừa cho biết, nếu tiếp tục gắn bó với Al Wasl, ông sẽ phấn đấu trở thành một Arsene Wenger của bóng Trung Đông.

Sau World Cup 2010, Maradona rơi vào cảnh thất nghiệp. Đến tháng 5/2011, “Cậu bé vàng” quyết định sang Dubai dẫn dắt CLB Al Wasl. Tại đây, Maradona được chào đón như một ông hoàng trong bóng đá và nhận mức lương gần 10 triệu bảng/năm.

 "Tôi muốn trở thành Arsene Wenger."

Dù thành tích của Al Wasl chưa thực sự ấn tượng, nhưng Diego Maradona đã để lại được nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả. Vì thế, theo một số nguồn tin, BLĐ Al Wasl đang tính chuyện gia hạn hợp đồng với huyền thoại sống của bóng đá Argentina.

“Tôi hi vọng sẽ sớm gia hạn hợp đồng với đội bóng. Sau đó tôi muốn trở thành một Arsene Wenger ở đây. Đấy là sự thật”, Diego Maradona bộc bạch.

Khi phóng viên đề cập đến sự khác nhau giữa công việc ở ĐTQG Argentina và Al Wasl, “Cậu bé vàng” thẳng thắn trả lời: “Rõ ràng là khác nhau vì Argentina có rất nhiều ngôi sao bóng đá, còn Al Wasl thì hạn chế. Tôi thấy dễ hơn khi làm việc với Messi, Mascherano, Aguero và Tevez. Nhưng biết làm thế nào được, mỗi HLV phải biết thích ứng với từng hoàn cảnh.”

Cuối cuộc phỏng vấn, một lần nữa Maradona khẳng định tình yêu của mình dành cho đội bóng quê hương Boca Junior, nhưng tránh quan tâm thái quá đến việc tiền vệ Riquelme rời khỏi đội bóng.

Tuyết Mai

Bình luận
vtc.vn