• Zalo

Video: Tự xưng nhà báo lăng mạ CSGT 'bố láo, làm ăn vớ vẩn'

Thời sự Thứ Sáu, 26/05/2017 12:44:00 +07:00

Thay vì hợp tác với CSGT, người phụ nữ liên tục dí điện thoại vào CSGT và lớn tiếng chửi bới, thóa mạ các chiến sĩ làm nhiệm vụ.

Mới đây, cư dân mạng dậy sóng bởi một người phụ nữ tự xưng nhà báo có hành vi đe dọa, chửi bới CSGT. Nguyên nhân được cho là chị này yêu cầu chiến sĩ CSGT nghe điện thoại nhưng người này không nghe.

Qua xác minh của PV, vụ việc xảy ra vào ngày 25/5, tại một chốt 141 – Công an TP Hà Nội.

Video: Mạo danh nhà báo chửi bới, đe dọa CSGT

Một người dân chứng kiến vụ việc kể lại: "Người phụ nữ ra xin xe cho một trường hợp vi phạm luật giao thông. Thay vì hợp tác làm việc, người phụ nữ này đã có hành động dí điện thoại yêu cầu CSGT phải nói chuyện với một ai đó. Tuy nhiên, vì chị này không phải người vi phạm, không liên quan đến vụ việc nên CSGT đã kiên quyết không nghe máy".

Một cán bộ của tổ công tác 141 cho biết, trước đó người phụ nữ này vào giới thiệu làm nghề báo, có chồng cũng là nhà báo. Tuy nhiên, khi mục đích xin bỏ qua vi phạm không đạt được, thì người phụ nữ đổi thái độ, xưng hô "mày, tao" với các chiến sĩ.

Theo những  hình ảnh clip ghi lại, người phụ nữ liên lục lớn tiếng với CSGT đang làm nhiệm vụ, thậm chí dùng những lời nói tục tĩu, khó nghe: "Tôi đưa điện thoại bảo bạn nghe sao bạn không nghe. Tôi bảo ông làm ăn vớ vẩn và bố láo".

Hinh anh

 Người phụ nữ chửi bới CSGT. (Ảnh cắt từ clip)

Mặc dù đã được tổ công tác nhắc nhở cư xử cho lịch sự nhưng người phụ nữ này tiếp tục đưa ra những lời lẽ thách thức. Người đàn ông trực tiếp vi phạm từ đầu đến cuối đứng im lặng không nói lời nào, cũng không có hành động can ngăn hành vi quá mức của người phụ nữ.

Khi chỉ huy của tổ công tác 141 yêu cầu cán bộ xử lý lập biên bản xử lý bình thường, người phụ nữ tiếp lời: "Tao bảo mày làm ăn vớ vẩn. Tại sao tao đưa điện thoại cho mày mà mày không nghe máy?" rồi thách thức: "Đây tao đứng đây, mày chụp ảnh đưa lên, đưa nhanh luôn hộ tao cái. Đ* chúng bay làm ăn kiểu bố láo".

Ngay sau khi clip được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều nhà báo đã tỏ thái độ bức xúc trước hành vi của người phụ nữ. Họ cho rằng, hành vi sai trái của người phụ nữ ít nhiều làm ảnh hưởng đến hình ảnh những người làm báo chân chính.

Một nguồn tin riêng của PV cho biết, người phụ nữ này không phải là nhà báo, mà chỉ mạo danh báo chí.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin. 

Kim Thược
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều